Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết

Sau sự cố nhập viện vì làm việc quá sức, Nhật Kim Anh đã trở lại với hình ảnh năng động, trẻ trung để đón mừng năm mới.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 1.

Sau sự cố nhập viện vì làm việc quá sức, Nhật Kim Anh đã trở lại với hình ảnh năng động, trẻ trung để đón mừng năm mới.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 2.

Vài ngày sau khi ngất xỉu trên máy bay đến mức phải nhập viện, Nhật Kim Anh đã trở lại với hình ảnh tươi tắn và rực rỡ hơn.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 3.

Năm 2016 là khoảng thời gian khá bận rộn với Nhật Kim Anh. Không chỉ ca hát, Nhật Kim Anh còn làm giám khảo chương trình "Biệt đội tài năng". Tuy nhiên cũng vì nhận khá nhiều show diễn nên Nhật Kim Anh đã kiệt sức đến mức bị ngất xỉu trên máy bay. Nhật Kim Anh đã được người nhà đưa vào bệnh viện để cấp cứu ngay sau đó.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 4.

Vừa mới hồi phục sức khỏe, Nhật Kim Anh liền quay trở lại với công việc. Nữ ca sĩ hiện đang tập trung thực hiện MV "Duyên đầu năm".

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 5.

Nhật Kim Anh cho biết đây là sản phẩm côgửi tặng fan trước thềm Tết nguyên đán. Mọi năm cô đều "lì xì" cho khán giả những ca khúc mang chủ đề Xuân.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 6.

Trong MV, Nhật Kim Anh vào vai cô con gái về quê ăn Tết bên gia đình. Cô cùng người thân chuẩn bị gói bánh chưng, bày mâm quả, rục rịch đón chào năm mới.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 7.

Hình ảnh gia đình đoàn viên, người người xúng xính váy áo mới, nhà nhà đi lễ phật mang đến không khí vui vẻ cho người xem.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 8.

"Cầu chúc xuân nay nơi nơi gặp điều an may. Tôi mong tất cả mọi người sẽ có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Gửi đến tất cả các fan, những người luôn ở bên cạnh động viên và ủng hộ tôi lời chúc an khang thịnh thượng" – Nhật Kim Anh nói.

Vừa ra viện, Nhật Kim Anh đã lo gói bánh chưng đón Tết - Ảnh 9.

"Sau sự cố về sức khỏe, tôi tự hứa sẽ chăm sóc bản thân tốt hơn, đồng thời vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật để mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Dù có tham công tiếc việc cỡ nào thì vẫn phải chú ý bảo vệ sức khỏe của mình. Đó là điều tôi tâm niệm trong năm 2017 này".

MV "Duyên đầu năm": Nhật Kim Anh

Chia sẻ
Đọc thêm