Nhật Kim Anh diện váy trễ vai xinh như công chúa

Trên sân khấu “Biệt đội tài năng”, Nhật Kim Anh diện váy trễ vai khoe nét đẹp gợi cảm đầy cuốn hút.

Đêm Gala trong khuôn khổ chương trình Biệt đội tài năng đã lên sóng vào tối 11/9. Đây là đêm trình diễn đặc biệt, các đội không phải thi đấu với nhau, không có điểm trừ theo vị trí xếp hạng cũng như không có bất cứ thành viên nào bị loại. Ngoài các thí sinh, đêm thi còn có sự góp mặt của Nhật Kim Anh, Trang Nhung, Phương Thanh, Huy Tuấn, Nguyễn Hưng. 

biệt đội tài năng 8
Đội H5 của Nguyễn Hưng

biệt đội tài năng 9
Đội Hành Ca của Trang Nhung

biệt đội tài năng 10
Đội Hương Lúa của Nhật Kim Anh

Trong đêm Gala, ca sĩ Nhật Kim Anh lần đầu trình làng một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có tên gọi Lạc trong mưa trên sóng truyền hình. Diện một chiếc đầm trễ vai khoe trọn vòng 1 gợi cảm, nữ đội trưởng khiến người xem không thể rời mắt nhìn trước vẻ đẹp tựa “nữ thần”.

biệt đội tài năng 2

biệt đội tài năng 3
Nhật Kim Anh xinh như công chúa trong chiếc váy bồng bềnh

Cũng trong phần chia sẻ về những áp lực khi đảm nhận trọng trách làm đội trưởng dẫn dắt các thành viên, ca sĩ Nhật Kim Anh lần đầu tiết lộ chuyện bản thân từng bị thoát vị đĩa đệm dẫn đến việc không thể cử động phần đầu trong lúc ghi hình. Cụ thể là trong đêm thi chủ đề “Điện ảnh”, nữ ca sĩ bất ngờ bị tái phát bệnh cũ khiến phần cổ cứng đơ kèm theo những cơn đau dai dẳng.

Gala Biệt đội tài năng: Lạc trong mưa - Nhật Kim Anh

Cô đã cố gắng trình diễn tròn trịa vai trò trong kịch bản cùng cả đội và nhập viện ngay sau phần dự thi kết thúc. Điều này lý giải vì sao phần chào kết của tập phát sóng ngày hôm đó thiếu vắng nữ đội trưởng. Trước những lời bộc bạch của Nhật Kim Anh, thành viên Tâm Anh hài hước đùa rằng bản thân đóng chung với người bệnh cứ sợ bị lây.

biệt đội tài năng 14
Nhật Kim Anh trên ghế giám khảo

Nữ ca sĩ “Lâu đài cát” sau đó cũng tiếp lời đàn em rằng: “Sau ngày hôm nay, chị đã nhìn rõ “tình cảm” mà tụi em dành cho chị. Chị buồn lắm. Khóc hết nước mắt”. Màn trò chuyện, tung hứng hóm hỉnh của Nhật Kim Anh và Tâm Anh khiến khán giả “cười nghiêng ngả”.

Trong đêm thi thứ 2 thuộc khuôn khổ bán kết 3 với chủ đề “Thách đấu”, đội H5 đã lần đầu tiên thể hiện 1 trích đoạn trong vở cải lương nổi tiếng Ngao sò ốc hến và khiến người xem vô cùng yêu mến bởi lối diễn xuất duyên dáng, hài hước của các thành viên. Ở đêm Gala, các học trò của đội trưởng Nguyễn Hưng quyết định tái hiện một lần nữa tiểu phẩm này trên sân khấu “Biệt đội tài năng”.

Gala Biệt đội tài năng: Ngao sò ốc hến - Đội H5 của Nguyễn Hưng

biệt đội tài năng 1

Gala Biệt đội tài năng: Không thể và có thể - Trang Nhung

biệt đội tài năng 4

Gala Biệt đội tài năng: Nếu em được lựa chọn - Phương Thanh

biệt đội tài năng 5

biệt đội tài năng 6

biệt đội tài năng 7

biệt đội tài năng 11

biệt đội tài năng 12

biệt đội tài năng 13

biệt đội tài năng 15
Một số hình ảnh khác trong đêm Gala

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm