Nhật Kim Anh khóc nức nở ôm con tìm chồng

Nhật Kim Anh lấy nước mắt người xem với vai diễn người góa phụ cưỡi ngựa tìm chồng trong đêm chung kết "Biệt đội tài năng".

Trận chung kết của Biệt Đội Tài Năng mùa đầu tiên đã diễn ra vào tối 18/9 với chiến thắng thuộc về đội của Trang Nhung. Tuy nhiên với cơ cấu giải thưởng khác biệt, phần thưởng mà đội của nữ ca sĩ nhận được là 310 triệu đồng, trong khi đó, đội Nhật Kim Anh về nhì nhưng lại giữ cho mình được 380 triệu đồng.

Trong đêm chung kết, 4 đội trưởng: Phương Thanh, Trang Nhung, Nguyễn Hưng, Nhật Kim Anh đã đem đến cho khán giả những tiết mục được chuẩn bị hết sức công phu, đặc sắc và thấm đẫm tính nhân văn. 

bietdoitainang2
Nhật Kim Anh kể cho khán giả nghe tích xưa về 1 người vợ nơi quê nhà, ôm con đợi chồng xông pha chiến trường.

bietdoitainang3
Những trường đoạn thể hiện nội tâm đau đớn, mất mát khi hay tin quân ta thất thủ và người chồng mãi mãi nằm xuống của Nhật Kim Anh khiến người xem vô cùng cảm động.

bietdoitainang4
Để có thể dàn dựng bối cảnh nơi sa trường khốc liệt một cách chân thật nhất, các thành viên của đội trưởng Nhật Kim Anh đã phủ lên sàn sân khấu một thảm đất, cát dài cũng như sử dụng mưa nhân tạo nhằm tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất có thể.bietdoitainang5
Kết thúc màn biểu diễn cả đội túm lại dọn sân khấu để đội khác lên thực hiện phần thi của mình.

bietdoitainang1
Đội của Trang Nhung với tiết mục "Hào khí dân tộc" mang đến cho khán giả xem truyền hình một tiết mục ca – vũ – nhạc – kịch đầy khí khái anh hùng, tinh thần dân tộc.bietdoitainang2
Diễn viên Võ Minh Lâm (vai người cha) được khen ngợi bởi diễn xuất xuất thần cũng như các câu vọng cổ ngọt ngào mà anh thể hiện.

bietdoitainang3
Nhạc trữ tình quê hương vốn là thế mạnh của đội Hành Ca, sự kết hợp khéo léo các ca khúc bao gồm "Đất nước lời ru", "Yêu nước" và "Hào khí dân tộc" đã đem đến một tiết mục xúc động, được dàn dựng công phu. Vì thế, đội Trang Nhung đã đứng thứ nhất trong đêm thi.

bietdoitainang8
Phương Thanh hóa thân thành thái giám trong tiết mục "Ác lai ác báo".

bietdoitainang0
Sử dụng chất liệu quen thuộc là câu chuyện tranh sủng chốn hậu cung giữa các phi tần, đội Chanh Chua đã mang đến “Biệt đội tài năng” một tiểu phẩm hội đủ các yếu tố: kịch tính, hấp dẫn và đầy cảm xúc. 

bietdoitainang9
Đội của cô được đồng hạng 3 với số tiền thưởng 340 triệu.bietdoitainang11
Trong tiết mục "Lời thầy", Nguyễn Hưng vào vai người thầy giáo đầy trách nhiệm và tình thương của một ngôi trường đào tạo diễn xuất.

bietdoitainang13
Trương Thảo Nhi là cô học trò cưng luôn được giao đóng vai chính và thường xuyên bị bạn bè dèm pha; Lê Dương Bảo Lâm và Tronie Ngô là hai cậu học sinh bị lòng ghen tỵ làm mờ mắt nên đã cố ý “chơi xấu”, không hợp tác cùng Trương Thảo Nhi trong một buổi công diễn quan trọng.

bietdoitainang14
Giữa tình thế khó xử xảy đến trên sân khấu, người thấy Nguyễn Hưng xuất hiện như một cứu cánh, anh đã dùng những bước nhảy điêu luyện của mình để dàn xếp ổn thỏa mọi vấn đề. Cái chết của Nguyễn Hưng ở cuối tiểu phẩm cùng sự thật về căn bệnh nan y, cũng như lời giải thích cho việc anh luôn “thiên vị” Trương Thảo Nhi khiến các học trò bừng tỉnh và cực kỳ ăn năn.

Chia sẻ
Đọc thêm