Sau scandal ly hôn, Lưu Hương Giang hạnh phúc khoe được Hồ Hoài Anh tặng chiếc nhẫn siêu bự kèm bức thư viết tay vô cùng ngọt ngào

Hiện tại, Lưu Hương Giang vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cô và Hồ Hoài Anh trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lưu Hương Giang khiến công chúng ghen tị khi đăng tải món quà cùng bức thư tay do chính ông xã Hồ Hoài Anh viết để dành tặng cô mừng ngày 8/3 sớm. 

Lưu Hương Giang viết: "Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận được bức thư sau ngần ấy năm, nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố".

Sau scandal ly hôn, Lưu Hương Giang hạnh phúc khoe được ông xã Hồ Hoài Anh tặng chiếc nhẫn siêu bự kèm bức thư viết tay vô cùng ngọt ngào - Ảnh 1.

Hình ảnh là một chiếc nhẫn siêu bự kèm một bức thư viết tay vô cùng tình cảm của Hồ Hoài Anh: "Em ơi! Năm nay tròn 15 năm mình quen biết nhau và về chung một nhà rồi đấy em nhỉ? Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina và Misu.

Cảm ơn em vì gia đình này mà hy sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhau nhìn các con khôn lớn. Nhân dịp mùng 8/3 tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều".

Sau scandal ly hôn, Lưu Hương Giang hạnh phúc khoe được ông xã Hồ Hoài Anh tặng chiếc nhẫn siêu bự kèm bức thư viết tay vô cùng ngọt ngào - Ảnh 2.

Trước đó, khi thông tin về việc vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn được công bố đã gây xôn dư luận. Cả hai đồng loạt lên tiếng về khẳng định đây là sự thật, tuy nhiên, cặp đôi quyết định quay lại với nhau sau quãng thời gian suy nghĩ. Hiện tại, Lưu Hương Giang vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cô và Hồ Hoài Anh trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm