Hậu lùm xùm ly hôn, Hồ Hoài Anh hạnh phúc khi được Lưu Hương Giang làm điều này trong ngày sinh nhật

Đây cũng là lần đầu tiên Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh đầy đủ cả gia đình sau hơn 2 tháng vướng ồn ào ly hôn.

Mới đây, Lưu Hương Giang đã đăng tải bức hình cả gia đình 4 người quây quần trong bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang viết: "Sinh nhật của bố, chẳng có gì làm quà ngoài 3 em gái và chiếc bánh mẹ đặt đẹp và tinh tế như thế này mà ai nhìn cũng bảo 'bánh trái kiểu gì mà nhìn như cái cặp lồng. Happy birthday anh chồng hôm kia!".

Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh đầy đủ cả gia đình sau hơn 2 tháng vướng ồn ào ly hôn. Gần đây nhất, Lưu Hương Giang hạnh phúc chia sẻ hình ảnh ôm bó hoa ngọt ngào với lời đề tựa: "From my husband" (Từ ông xã của tôi).

Hậu lùm xùm ly hôn, Hồ Hoài Anh hạnh phúc khi được Lưu Hương Giang làm điều này trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Từ sau sóng gió hôn nhân, chuyện tình cảm của gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nhận được nhiều sự quan tâm hơn của người hâm mộ. Trước đó, cư dân mạng xôn xao thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn sau nhiều năm vợ chồng. 

Hậu lùm xùm ly hôn, Hồ Hoài Anh hạnh phúc khi được Lưu Hương Giang làm điều này trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Hậu lùm xùm ly hôn, Hồ Hoài Anh hạnh phúc khi được Lưu Hương Giang làm điều này trong ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm