Sau lùm xùm ly hôn, Lưu Hương Giang bất ngờ chỉ trích đồng nghiệp "bay lắc" để thăng hoa là kẻ rởm đời, thiếu nền tảng giáo dục

Nữ ca sĩ đã bày tỏ quan điểm rất gay gắt về vấn đề nghệ sĩ sử dụng chất kích thích và lấy lý do muốn thăng hoa, tạo cảm hứng trong nghệ thuật để bao biện cho hành động sai trái này.

Mới đây, ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ đoạn trạng thái thể hiện thái độ bức xúc, lên án những nghệ sĩ sử dụng chất kích thích "để thăng hoa".

"Nghệ sỹ mà suốt ngày phải mượn chất gây nghiện, bay lắc cần cỏ phê pha để thăng hoa đều là nghệ sỹ rởm đời và thiếu nền tảng giáo dục mới lệch lạc trong tư duy như thế, sẽ rất nhiều nghệ sỹ ghét tôi sau status (trạng thái) này nhưng tôi cũng chẳng cần mối quan hệ với những người đó!", cô viết.

Lưu Hương Giang bức xúc tố cáo những nghệ sĩ mượn chất gây nghiện, "bay lắc" để thăng hoa là kẻ rởm đời, thiếu nền tảng giáo dục - Ảnh 2.

Có vẻ như đây không chỉ là một lời nói vu vơ, sự bày tỏ quan điểm chung chung mà Lưu Hương Giang đang thực sự đề cập đến những điều khiến cô thấy bức xúc, khó chịu khi đang diễn ra quanh mình.

Quan điểm của Lưu Hương Giang ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, không chỉ đông đảo khán giả mà những người trong giới showbiz, hoạt động nghệ thuật như diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Pha Lê, stylist Hoàng Ku,... cũng thể hiện sự đồng tình với nữ ca sĩ.

Lưu Hương Giang bức xúc tố cáo những nghệ sĩ mượn chất gây nghiện, "bay lắc" để thăng hoa là kẻ rởm đời, thiếu nền tảng giáo dục - Ảnh 3.

Diễn viên Quỳnh Nga, stylist Hoàng Ku, Phú Bảnh Bao, NTK Hà Duy bày tỏ sự đồng tình với Lưu Hương Giang.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Lưu Hương Giang bức xúc tố cáo những nghệ sĩ mượn chất gây nghiện, "bay lắc" để thăng hoa là kẻ rởm đời, thiếu nền tảng giáo dục - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm