Sau ồn ào "người thứ ba" giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Park Bo Gum chuẩn bị tái xuất màn ảnh với Suzy?

Thông tin Park Bo Gum chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Park Bo Gum đang chuẩn bị quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim có tên Wonderland. Được biết, tác phẩm truyền hình này sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Tae Yong - người từng đứng sau sự thành công của bộ phim Late Autumn.

1

Bài báo tiết lộ, Park Bo Gum đang chuẩn bị quay lại màn ảnh nhỏ.

Trước thông tin Park Bo Gum chuẩn bị tái xuất sau bộ phim Encounter đóng cặp cùng với "đàn chị" Song Hye Kyo, đại diện công ty chủ quản của nam diễn viên là Blossom Entertainment cho biết: "Đúng là chúng tôi đã nhận được kịch bản từ Bom Film Production, tuy nhiên việc phân vai vẫn chưa được hoàn tất. Nam diễn viên đang xem xét kịch bản và trả lời trong thời gian sớm nhất".

180503_박보검_01

Phía công ty chủ quản của Park Bo Gum vẫn chưa xác nhận nam diễn viên có tham gia góp mặt trong phim Wonderland hay không.

Được biết, nhà sản xuất của Wonderland đã "nhắm" Suzy chính là "người tình" của Park Bo Gum trong bộ phim này. Năm ngoái, cả hai cũng đã được đài SBS ngỏ lời góp mặt trong phim People of Incheon Airport, tuy nhiên sau đó Park Bo Gum và Suzy lại từ chối, và vai diễn được giao cho Lee Je Hoon và Chae Soo Bin.

park-bo-gum-suzy-lan-dau-hop-tac-dong-cap-trong-movie-moi-a818ab

Nếu Park Bo Gum và Suzy tham gia góp mặt trong Wonderland, đây sẽ là bộ phim đầu tiên mà cả hai đóng cặp cùng nhau.

Ngoài ra, diễn viên nam phim "Ký sinh trùng" Choi Woo Shik hiện cũng đã nhận được lời mời góp mặt trong Wonderland. Tuy nhiên thông tin về dàn diễn viên xác nhận tham gia vẫn chưa được tiết lộ.

choi-woo-sik-la-ai-tieu-su-su-nghiep-va-doi-tu-nam-dien-vien-a7786f2a-f19d820b

Choi Woo Shik hiện cũng đã nhận được lời mời tham dự Wonderland.

Chia sẻ
Đọc thêm