Âm thầm gửi tặng món quà này, Park Bo Gum đã khiến Song Hye Kyo bật khóc

Món quà cuối cùng Jin Hyuk (Park Bo Gum) gửi tặng Soo Hyun (Song Hye Kyo) trong tập cuối "Encounter - Gặp gỡ" khiến cô không kìm được nước mắt.

Cuối cùng thì Encounter - Gặp gỡ cũng đã đến hồi kết. Cái kết của phim đã khiến khán giả vô cùng hài lòng dù đa số đều có thể đoán trước được phim sẽ kết thúc thế nào. Dù vậy, diễn biến cuộc hành trình trước khi Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun (Song Hye Kyo) chạm đến hạnh phúc viên mãn không thể thiếu những giọt nước mắt.

Tập cuối "Encounter - Gặp gỡ": Jin Hyuk gửi lại Soo Hyun đôi giày cô từng mang ở Cuba kèm bức thư

Ở tập 15, dù có làm cách gì, nói điều gì đi nữa thì Jin Hyuk vẫn không thể khiến Soo Hyun thay đổi quyết định chia tay mình. Ấy vậy mà sang tập cuối, anh chàng chỉ gửi lại cho Soo Hyun đôi giày cũ cô từng mang khi lần đầu gặp anh ở Cuba mà đã khiến cô không kìm được nước mắt. Kết quả là cô nàng đã chạy ngay đến bên Jin Hyuk vì cô biết cô sẽ không thể từ bỏ người đàn ông này.

Âm thầm gửi tặng món quà này, Park Bo Gum đã khiến Song Hye Kyo bật khóc - Ảnh 2.

Âm thầm gửi tặng món quà này, Park Bo Gum đã khiến Song Hye Kyo bật khóc - Ảnh 3.

Âm thầm gửi tặng món quà này, Park Bo Gum đã khiến Song Hye Kyo bật khóc - Ảnh 4.

Nội dung bức thư Jin Hyuk gửi không quá cầu kỳ cũng không mấy sướt mướt thế nhưng đó lại là những lời xuất phát từ tận đáy lòng anh nên mới có thể dễ dàng chạm đến trái tim Soo Hyun đến vậy:

"Đôi giày này đã đưa em đến bên anh. Anh tin rằng nó sẽ lại một lần nữa đưa em trở về với anh như nó đã từng. Có phải con đường mà em đang đi rất mệt mỏi không? Hãy nhớ về con đường hạnh phúc mà chúng ta đã từng cùng nhau bước đi nhé. Cha Soo Hyun, em mãi là tình yêu duy nhất của anh. Đừng quên điều đó!".

Âm thầm gửi tặng món quà này, Park Bo Gum đã khiến Song Hye Kyo bật khóc - Ảnh 5.

Không hổ danh là một anh chàng yêu thích văn học và thơ ca, Kim Jin Hyuk đã không khiến khán giả thất vọng khi chỉ bằng một vài câu trong bức thư đã nói lên được tất cả tâm tình sâu nặng mà anh luôn dành cho Soo Hyun. Có lẽ vì cảm nhận được những điều đó mà Soo Hyun quyết định sẽ không buông tay anh mà lựa chọn cùng nhau bước tiếp.

Âm thầm gửi tặng món quà này, Park Bo Gum đã khiến Song Hye Kyo bật khóc - Ảnh 6.

Âm thầm gửi tặng món quà này, Park Bo Gum đã khiến Song Hye Kyo bật khóc - Ảnh 7.

Suy cho cùng thì nếu Jin Hyuk không kiên trì chìa tay ra trước mặt Soo Hyun ngay từ khoảnh khắc đầu tiên thì có lẽ đến cuối cùng anh sẽ chẳng có được hạnh phúc hiện tại. Phim đã truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa đó là hạnh phúc của mình phải do chính bản thân mình cố gắng đoạt lấy và nắm giữ.

Chia sẻ
Đọc thêm