Hậu mối tình lệch tuổi với Song Hye Kyo, Park Bo Gum xác nhận bắt tay Gong Yoo trong phim mới

Park Bo Gum xác nhận anh sẽ tham gia vào phim điện ảnh mới "Seo Bok" cùng với "yêu tinh" Gong Yoo.

Vào ngày 7/2 vừa qua, tờ OSEN đã đăng tin xác nhận Park Bo Gum đã đồng ý nhận lời tham gia vào phim điện ảnh sắp sửa ra mắt Seo Bok. Tuy nhiên sau đó phía công ty đại diện của Park Bo Gum lại cho biết anh chỉ mới nhận được lời mời của nhà sản xuất và đang xem xét về việc tham gia một cách tích cực.

Hậu mối tình lệch tuổi với Song Hye Kyo, Park Bo Gum xác nhận bắt tay Gong Yoo trong phim mới - Ảnh 1.

Seo Bok là bộ phim điện ảnh kể về câu chuyện của Ki Heon (Gong Yoo thủ vai), một cựu điệp viên cực thông minh. Anh đã bị kéo vào một sự cố nguy hiểm có liên quan đến bản sao đầu tiên của con người mang tên Seo Bok. Có không ít lực lượng muốn tranh đoạt phát minh tiên tiến này để vụ lợi và bị ám ảnh bởi việc sở hữu Seo Bok để thực hiện những mưu đồ bất chính. Park Bo Gum dự kiến sẽ là người thủ vai Seo Bok.

Hậu mối tình lệch tuổi với Song Hye Kyo, Park Bo Gum xác nhận bắt tay Gong Yoo trong phim mới - Ảnh 2.

Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại trên màn ảnh rộng của Gong Yoo sau 3 năm vắng bóng. 2 năm trước đó, Gong Yoo từng làm cả Hàn Quốc và các nước châu Á dậy sóng với bộ phim Goblin - Yêu tinh. Phim từng đạt kỷ lục rating cực khủng mà mới đây đã bị SKY castle phá vỡ.

Hậu mối tình lệch tuổi với Song Hye Kyo, Park Bo Gum xác nhận bắt tay Gong Yoo trong phim mới - Ảnh 3.

Về phía Park Bo Gum, trước đó Encounter - Gặp gỡ của anh và chị đại Song Hye Kyo không thành công như mong đợi nhưng các fan trung thành của "trai trẻ" vẫn đặt rất nhiều niềm tin vào anh. Diễn xuất của Park Bo Gum chưa thật sự bộc phá và khiến khán giả phải trầm trồ trong Encounter. Hy vọng rằng trong Seo Bok, anh chàng sẽ có cơ hội thể hiện khi đóng cùng với đàn anh Gong Yoo.

Hậu mối tình lệch tuổi với Song Hye Kyo, Park Bo Gum xác nhận bắt tay Gong Yoo trong phim mới - Ảnh 4.

Đạo diễn cầm trịch Seo Bok sẽ là Lee Yong Joo, người từng nhận trách nhiệm đạo diễn cho phim điện ảnh Architecture 101 (2012).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm