Tập cuối "Encounter": Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn

Tập cuối của "Encounter - Gặp gỡ" một lần nữa khiến khán giả bị "bội thực" vì sự ngọt ngào của cặp đôi Jin Hyuk (Park Bo Gum) - Soo Hyun (Song Hye Kyo) sau bao nhiêu sóng gió.

Sau một chuyến hành trình dài đi tìm tình yêu và chính mình, Soo Hyun (Song Hye Kyo) và cả Jin Hyuk (Park Bo Gum) đều đã thương tổn ít nhiều. Thế nhưng điều cuối cùng còn đọng lại trong họ chính là tình yêu họ dành cho đối phương và sự ủng hộ của những người thân yêu xung quanh. Tập cuối của Encounter - Gặp gỡ đã khiến khán giả vô cùng hài lòng vì sau tất cả, những người yêu nhau rồi cũng sẽ lại về với nhau mà thôi.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 1.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 2.

Encounter - Gặp gỡ khép lại với cái kết viên mãn bằng một nụ hôn dưới màn tuyết đầy lãng mạn của Soo Hyun và Jin Hyuk. Ngỡ rằng mọi chuyện có thể sẽ kết thúc một cách chóng vánh và mối tình sâu đậm của 2 người sẽ bị bỏ ngỏ nhưng không, mọi thứ đã hoàn thiện vào phút cuối cùng.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 3.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 4.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 5.

Soo Hyun đã nhận ra rằng Jin Hyuk chính là người dành cho mình và không một ai có thể thay thế vị trí của anh trong lòng cô. 2 người đã cùng nhau bước đi trên con đường hạnh phúc, cùng nhau trải qua vô vàn thử thách để rồi trước khi chạm vào cái đích cuối cùng, Soo Hyun lại chọn cách buông tay anh. Cũng may là Jin Hyuk đã kịp giữ Soo Hyun lại và nói cho cô biết rằng anh sẽ vẫn luôn ở đấy, chờ đợi cô quay trở về.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 6.

Bên cạnh cái kết hạnh phúc dành cho cặp đôi chính thì những nhân vật phụ còn lại trong phim cũng nhận về phần kết của chính mình. Mẹ Jin Hyuk cuối cùng cũng hiểu ra mọi chuyện, bà không muốn con trai mình đau khổ nên mới van xin Soo Hyun hãy chia tay anh. Thế nhưng giờ bà đã nhìn thấu được rằng Jin Hyuk chỉ có thể hạnh phúc khi ở cạnh cô mà thôi.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 7.

Về phía bố Soo Hyun, ông đã phải nhận án tù vì tội tham nhũng và sử dụng quỹ đen do tập đoàn Tae Kyung cung cấp trong suốt quá trình tranh cử. Mẹ Soo Hyun đã khiến chủ tịch Kim phải "té ngửa" khi đồng ý đứng ra làm nhân chứng chống lại tập đoàn Tae Kyung. Mọi thứ giờ đã ngã ngũ, mẹ chồng cũ của Soo Hyun đã không còn cách nào phản công nữa mà đành "buông kiếm" và trả lại cho cô sự tự do.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 8.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 9.

Bà cũng không quên dành lời khen ngợi đến Soo Hyun và Jin Hyuk. Người thay đổi Soo Hyun không phải người thừa kế tập đoàn Tae Kyung mà lại là con trai của một chủ cửa hàng bán hoa quả. Dù vậy, Woo Seok (Jang Seung Jo) cũng đã chứng minh được phẩm chất cao quý và danh giá của mình khi quyết định buông tay Soo Hyun đúng lúc. Điều anh cần làm hiện tại chính là bảo vệ mẹ mình - chủ tịch Kim và tập đoàn Tae Kyung.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 10.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 11.

Tập cuối Encounter: Song Hye Kyo - Park Bo Gum hạnh phúc viên mãn cùng nụ hôn dưới màn tuyết lãng mạn - Ảnh 12.

Có một câu nói rất đúng trong trường hợp này chính là: "Ở trên cao không khỏi bị lạnh". Woo Seok chính là một người như vậy, anh đã luôn ở trên đỉnh cao của danh vọng và giàu có. Chính vì thế anh phải tự nhận lấy cái kết đau buồn đó chính là sự cô đơn và không bao giờ có được tình yêu mà mình mong muốn. Soo Hyun cũng từng chọn cách trèo cao như thế nhưng khi gặp được Jin Hyuk, cô đã từ bỏ ngai vàng của mình và bước xuống nơi Jin Hyuk đang đứng. Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa nhất mà Encounter - Gặp gỡ đã truyền tải được qua câu chuyện tình trắc trở giữa Soo Hyun và Jin Hyuk.

Chia sẻ
Đọc thêm