Park Bo Gum thừa nhận mỗi lần "tình tứ" với Song Hye Kyo đều khiến anh xúc động

Sau cái kết của "Encounter - Gặp gỡ", "trai trẻ" Park Bo Gum bất ngờ thổ lộ cảm giác thật sự mỗi khi đóng cảnh tình tứ với Song Hye Kyo.

Trong một buổi phỏng vấn với YTN vào ngày 28/1, Park Bo Gum bất ngờ chia sẻ cảm xúc đặc biệt của mình đối với bạn diễn Song Hye Kyo. Sự kết hợp của 2 người trong Encounter - Gặp gỡ đã tạo nên phản ứng hóa học đáng kinh ngạc khi phim lên sóng. Và dù khoảng cách tuổi tác không hề nhỏ nhưng Park Bo Gum vẫn đủ sức khiến khán giả "rung rinh" bởi những hành động quan tâm và ánh mắt yêu thương mà anh dành cho "chị đại".

Park Bo Gum thừa nhận mỗi lần tình tứ với Song Hye Kyo đều khiến anh xúc động - Ảnh 1.

"Khi tôi biết Song Hye Kyo sẽ đóng cặp cùng mình trong Encounter, tôi đã rất kinh ngạc. Và lúc đó tôi cảm tưởng như mình đang nghe những câu thoại của Cha Soo Hyun được nói bằng giọng của chị ấy vậy", Park Bo Gum cho biết.

Park Bo Gum thừa nhận mỗi lần tình tứ với Song Hye Kyo đều khiến anh xúc động - Ảnh 2.

Anh chàng còn dành lời khen ngợi cho diễn viên đàn chị trong việc khắc họa nhân vật một cách hoàn hảo. Chính nhờ sự chuyên nghiệp của "Cha Soo Hyun" Song Hye Kyo mà bản thân Bo Gum cũng rất dễ nhập vai vào nhân vật Kim Jin Hyuk. Đó chính là sức mạnh của Song Hye Kyo. Trên phim trường, Song Hye Kyo thường trò chuyện với Park Bo Gum. Cô hay quan tâm và hỏi rằng anh đang làm gì, cảm thấy thế nào về cách diễn của cô.

Park Bo Gum thừa nhận mỗi lần tình tứ với Song Hye Kyo đều khiến anh xúc động - Ảnh 3.

"Tôi đã hỏi Song Hye Kyo rất nhiều về cách diễn để có thêm kinh nghiệm và có thể cùng nhau tạo nên những cảnh quay hoàn hảo nhất. Tôi cũng thường hỏi ý chị ấy rằng liệu tôi đã làm tốt chưa, có cần phải cải thiện thêm gì nữa không. Trong những cảnh quay tình tứ hay phải đặt nhiều cảm xúc vào đối phương, đã có lúc tôi cảm thấy như bản thân mình đau đớn vô cùng, giống y như mình đang trải nghiệm những cảm xúc mà Kim Jin Hyuk phải chịu đựng vậy", Park Bo Gum chia sẻ.

Park Bo Gum thừa nhận mỗi lần tình tứ với Song Hye Kyo đều khiến anh xúc động - Ảnh 4.

Tuy chỉ mới đóng cùng Song Hye Kyo 1 phim đầu tiên nhưng Park Bo Gum đã có những trải nghiệm rất đáng giá. Anh chàng cũng cho biết thêm rằng nếu có cơ hội, anh hy vọng sẽ được hợp tác với đàn chị họ Song một lần nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm