Thái Trinh bật khóc bỏ về khiến họp báo bị "phá nát", Hương Tràm đáp trả làm lộ lý do chia tay là lỗi ở Quang Đăng

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Hương Tràm nhắn gửi Quang Đăng rằng anh và cô cùng phạm một sai lầm lớn khi yêu đương.

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm của Hà Thanh Phúc và Hương Tràm tưởng chừng diễn ra tốt đẹp nào ngờ lại xuất hiện tình huống Thái Trinh giữa chừng bật khóc bỏ về.

MV Chúng ta không có sau này - Hương Tràm

Nội dung MV kể về chuyện tình của 1 nam vũ công với nữ nghệ sĩ xinh đẹp. Tưởng rằng rất yêu nhau nhưng mối tình này đã tan vỡ bởi sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nam vũ công ngoại tình với 1 nữ vũ công khác, cuối cùng dẫn đến chuyện chia tay cô bạn gái đáng thương. 

Điều trùng hợp là vũ công Quang Đăng tham gia diễn xuất trong MV này với vai nam chính. Ngay trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, Thái Trinh vừa xem đến đoạn cô gái trong MV phát hiện ra bạn trai vũ công của mình phản bội thì bật khóc nức nở rồi bỏ về.

Thái Trinh bật khóc bỏ về khiến họp báo bị "phá nát", Hương Tràm đáp trả làm lộ lý do chia tay là lỗi ở Quang Đăng  - Ảnh 2.

Quang Đăng.

Thái Trinh bật khóc bỏ về khiến họp báo bị "phá nát", Hương Tràm đáp trả làm lộ lý do chia tay là lỗi ở Quang Đăng  - Ảnh 3.

Thái Trinh.

Nhiều người cho rằng Thái Trinh có cách hành xử không tốt, vì chính hành động của cô đã làm buổi họp báo của Hương Tràm trở nên hỗn loạn. 1 ngày sau khi MV của Hương Tràm ra mắt, thay vì nhắc đến sản phẩm này, khán giả và truyền thông chỉ dành sự chú ý cho Thái Trinh - Quang Đăng.

Thái Trinh bật khóc bỏ về khiến họp báo bị "phá nát", Hương Tràm đáp trả làm lộ lý do chia tay là lỗi ở Quang Đăng - Ảnh 4.

Chia sẻ về tình huống bất ngờ của Thái Trinh, thông qua Facebook cá nhân, Hương Tràm chính thức lên tiếng và làm lộ luôn lý do Thái Trinh - Quang Đăng là vì Quang Đăng có lỗi. Hương Tràm bộc bạch rằng: "Tràm không phủ nhận mình cũng đã từng trải qua nhiều đớn đau. Nhiều lúc mọi người vẫn hiểu sai là yêu nhiều, nhưng thật là thất bại nhiều. Trinh à, rồi Trinh sẽ ổn cả thôi! 5g30 sáng Việt Nam, anh Phúc nhắn tin cho Tràm, bảo Trinh nó say rồi và khóc. Con gái là vậy, miệng nói mạnh mẽ lắm nhưng mà làm sao dễ dầu gì có thể quên đi một cuộc tình 3 năm. 3 năm! Thanh xuân của một người con gái".

Thái Trinh bật khóc bỏ về khiến họp báo bị "phá nát", Hương Tràm đáp trả làm lộ lý do chia tay là lỗi ở Quang Đăng  - Ảnh 4.

"Nhiều người hay bảo Tràm chắc mạnh mẽ trong tình yêu. Không đâu. Mọi cô gái đều yếu đuối cả, Trinh hay Tràm đều như thế. Trinh à, như Đăng đã từng chia sẻ, Trinh là một người con gái tốt, lại xinh đẹp, rồi Trinh sẽ gặp một người khác, đúng lúc. Tràm không thể đưa ra lời khuyên, nhưng có một điều chắc chắn đó là người đàn ông rất rất sợ bên cạnh một ngươi phụ nữ giỏi, xinh đẹp, duyên dáng".

Thái Trinh bật khóc bỏ về khiến họp báo bị "phá nát", Hương Tràm đáp trả làm lộ lý do chia tay là lỗi ở Quang Đăng  - Ảnh 5.

Hương Tràm.

"Còn Trinh có tất cả. Cả những lời khen của những đấng mày râu mỗi lần cô ấy cất tiếng hát. Sức chịu đựng của một người đàn ông và một người phụ nữ trong tình huống tương tự quả thật khác nhau và rồi người đàn ông chọn cách cầm đầu chuôi trước vô cùng lạnh lẽo, mang theo cả tin yêu và hy vọng của người ta ra đi một cách nhẹ nhàng, quên mất đó là tất cả những gì đẹp nhất mà thanh xuân của một cô gái trao tặng".

"Tràm chỉ nói với Đăng rằng: Chúng ta đừng lặp lại cùng một loại sai lầm và rồi chúng ta sẽ trưởng thành! Lặp đi lặp lại nó sẽ khiến sai lầm trở thành bản chất lúc đó thì không gì có thể cứu vãn được. Thương Đăng và Thương Trinh và cũng thương cho chính bản thân mình".

Chia sẻ
Đọc thêm