Sau Hương Tràm, Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố dừng sự nghiệp

Hà Phương, Theo Helino

Tuy nhiên giọng ca “Rời bỏ” cũng hứa hẹn sẽ trở lại sau khi nào sẵn sàng bởi bản thân đã sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác quá nhiều.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái gửi tới người hâm mộ liên quan tới việc cô muốn tạm dừng hoạt động nghệ thuật, với lý do muốn sống cho bản thân và gia đình. 

Hòa Minzy cho biết, thời gian qua, bên cạnh việc đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi nhưng những ồn ào không đáng có cũng ập đến cũng khiến giọng ca "Rời bỏ" mệt mỏi. Theo Hòa Minzy, cô muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho sự trở lại trưởng thành hơn vào thời điểm thích hợp nhất.

hoa minzy

Dòng trạng thái được Hòa Minzy đăng tải mới đây

Trên fanpage, giọng ca "Rời bỏ" viết: "Fan yêu! Nếu không thấy Hoà xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé! Hoà không có bệnh gì đâu.

Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Hoà chỉ mong dù có thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được 1 bài hát mới thì fan vẫn sẽ chờ Hòa nhé.

Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hoà cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa 1 thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn.

Hòa sẽ trở lại thôi! Vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này.

Luôn bên nhau nhé ĐGĐNL (tên fanclub của Hòa Minzy)".

hoa

Các fan của Hòa Minzy để lại bình luận ủng hộ của giọng ca "Rời bỏ"

Dù bất ngờ trước quyết định của thần tượng, nhưng các fan của Hòa Minzy cũng ủng hộ quyết định của giọng ca "Rời bỏ". Bên dưới các bình luận của các fan, Hòa Minzy cũng hóm hỉnh cho biết, cô không lui về hậu trường để lấy chồng, nếu chuyện đó xảy ra thì đại gia đình Nhà Liều là người cô thông báo đầu tiên.

13

Hòa Minzy hóm hỉnh để lại bình luận gửi tới các fan

Chia sẻ
Đọc thêm