Sau Hương Tràm, Hòa Minzy đến lượt Tóc Tiên sẽ giải nghệ?

Hà Phương, Theo Helino

Chỉ với một câu nói, Tóc Tiên làm người hâm mộ lo lắng khi nghĩ về chuyện giải nghệ...

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã mở một cuộc Q&A (hỏi và trả lời) dành cho người hâm mộ trên Instagram story. Chuyện sẽ chẳng có gì, nếu giọng ca "Có ai thương em như anh" không úp mở về chuyện từng nghĩ tới vấn đề giải nghệ. 

2019-09-01-112017-15673125600431863740928

Cụ thể, một khán giả đặt câu hỏi: "Cô Tiên nghĩ khi nào cô lui về cuộc sống bình yên không ồn ào, thị phi của showbiz?". Nữ ca sĩ thoải mái trải lòng: "Đôi khi chị cũng nghĩ tới điều đó. Nhưng khi nghe một bản demo hay, xem một MV đầy cảm xúc thì cái thôi thúc làm nghề khiến mình không thể dừng lại được. Cho nên chị nghĩ bình yên là ở trong tâm, cố tập trung cho tâm mình vững và cân bằng thì ở môi trường nào cũng không còn quá nặng nề".

toc-tien-tung-nghi-den-chuyen-roi-xa-showbiz-03-ngoisao

Mặc dù theo chia sẻ của Tóc Tiên, ý định rút khỏi showbiz chỉ là đôi khi nghĩ tới nhưng vẫn làm người hâm mộ không khỏi lo lắng. Người hâm mộ cầu chúc nữ ca sĩ ngày càng thăng tiến và tỏa sáng trong âm nhạc. Không ít fan khẳng định, sẽ luôn bên cạnh Tóc Tiên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Nữ ca sĩ vô cùng xúc động trước tình cảm fan dành cho mình.

Chia sẻ
Đọc thêm