Sau một loạt cử chỉ tinh tế trong tang lễ hoàng gia, Công nương Kate xuất hiện cùng 3 con nhỏ và "ghi điểm" với cách ứng xử tuyệt vời

Công nương Kate đã thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện ngoài đường phố ngay sau tang lễ của Hoàng tế Philip.

Công nương Kate trong những ngày qua đã nhận được vô số lời khen ngợi khi cô đã có những cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ của Hoàng tế Philip, đặc biệt là nữ công tước đã trở thành nhịp cầu nối, giúp Hoàng tử William và em trai Harry xóa bỏ khoảng cách, nói chuyện lại với nhau.

Dù nhận cơn mưa lời khen nhưng Công nương Kate không vì thế mà quên đi vai trò làm mẹ của mình. Vào ngày 19/4 vừa qua, nhiều người phát hiện nàng dâu hoàng gia đã xuất hiện cùng 3 con nhỏ đang đi mua sắm ở King's Road, London trong một cửa hàng được nhiều phụ huynh lui tới.

Sau một loạt cử chỉ tinh tế trong tang lễ hoàng gia, Công nương Kate xuất hiện cùng 3 con nhỏ và lại ghi điểm với cách ứng xử tuyệt vời - Ảnh 1.

Công nương Kate đã giúp chồng cùng em trai Harry nói chuyện với nhau sau tang lễ Hoàng tế Philip.

Những người chứng kiến cho biết, 3 đứa trẻ nhà Công nương Kate đã cư xử rất tốt, lễ phép và ngoan ngoãn. Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã chủ động mua những đồ dùng cần thiết và tự cầm tiền để mua chúng. Công nương Kate được cho là muốn các con học cách chi tiêu tiền bạc một cách tiết kiệm và phù hợp với khả năng của mình.

Một nhân viên tại cửa hàng cho biết: "Kate đã nói chuyện với các con, những đứa trẻ được sở hữu một khoản tiền nhất định và chúng sẽ tự trả tiền cho những thứ mà mình mua. Kate nuôi dạy các con rất tốt, cô ấy như bao bà mẹ bình thường khác cố gắng hướng dẫn các con làm điều đúng đắn".

Cách dạy con của Công nương Kate có nhiều điểm giống với mẹ chồng quá cố của cô. Theo nhiều chuyên gia, Công nương Diana trước đây từng nói rằng bà muốn các con hiểu rõ giá trị của đồng tiền và bà đã cho 2 hoàng tử tiền tiêu vặt để họ tự chi tiêu, cân đối trong những lần đi mua sắm tại các cửa hàng.

Sau một loạt cử chỉ tinh tế trong tang lễ hoàng gia, Công nương Kate xuất hiện cùng 3 con nhỏ và lại ghi điểm với cách ứng xử tuyệt vời - Ảnh 2.

Công nương Kate "ghi điểm" bởi cách dạy con tuyệt vời khi đưa chúng đi mua sắm. Ảnh chụp năm 2018.

Có thế thấy rằng, Kate là vợ của Hoàng tử William, một nàng dâu hoàng gia gánh vác nhiều trọng trách, đồng thời cũng là mẹ của 3 người con đáng yêu. Dù được khen ngợi bởi vẻ ngoài thanh lịch, gu thời trang đẳng cấp và lối ứng xử tinh tế với gia đình nhà chồng nhưng không vì thế mà Kate sao nhãng việc làm mẹ. Trong mắt của nhiều người, Nữ công tước xứ Cambridge là một người mẹ hoàn hảo.

Theo People, Công nương Kate luôn ưu tiên các con và thường xuyên dành thời gian cho chúng. Trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC vào tháng 7/2020, Hoàng tử William phải thừa nhận rằng vợ mình rất kiên nhẫn trong việc nuôi dạy con cái.

Vào đầu năm 2021, Rebecca Chicot, người có bằng Tiến sĩ về Nuôi dạy con cái và Phát triển Trẻ em, đã đưa ra ý kiến của mình về phong cách nuôi dạy con cái của Công nương Kate. "Nữ công tước là một người mẹ nhạy cảm và ấm áp. Cô ấy không kỳ vọng các con cư xử như người lớn mà biết rằng trẻ em cần phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để lớn lên".

Dù bận rộn lo hậu sự của Hoàng tế Philip và là chỗ dựa vững chắc cho chồng vượt qua nỗi đau mất mát nhưng Công nương Kate vẫn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc các con. Một lần nữa bà mẹ 3 con đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng. Nhiều người cho rằng, Hoàng tử William đã chọn đúng người khi Công nương Kate sở hữu những phẩm chất đáng quý của một hoàng hậu tương lai.

Nguồn: The Sun, People

Chia sẻ
Đọc thêm