Dùng chiêu trò hòng chiếm spotlight trong tang lễ Hoàng tế Philip, Meghan Markle mất cả chì lẫn chài, hối hận thì đã quá muộn

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Meghan Markle không ngờ rằng "người tính không bằng trời tính", tương lai phía trước của nữ công tước không biết rồi sẽ ra sao.

Sau tang lễ Hoàng tế Philip, Meghan Markle là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất hiện nay. Nguyên do xuất phát từ việc nữ công tước dù ở bên Mỹ không về dự tang lễ nhưng tìm đủ mọi cách để chiếm spotlight của hoàng gia khiến mọi người phẫn nộ. 

Đầu tiên là việc Meghan để nhóm bạn thân lên tiếng nhằm nói rõ lý do cô không về Anh dự tang ông nội chồng và nói rằng "sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia" sau cuộc phỏng vấn bom tấn. Chưa dừng lại ở đó, nữ công tước còn hé lộ thông tin về vòng hoa và bức thư viết tay của mình được gửi đến tang lễ Hoàng tế Philip. Một bạn thân của Meghan cũng kết hợp ăn ý với nàng dâu, khi ca ngợi cô trên truyền hình trong lúc đưa tin về tang lễ.

Những tưởng các chiêu trò trên sẽ giúp Meghan nổi bần bật nhưng không phải vậy, nữ công tước xứ Sussex đã mất cả chì lẫn chài. Hoàng gia Anh hoàn toàn phớt lờ hành động của Meghan bất chấp việc cô có gửi vòng hoa và thư viết tay đến tang lễ. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ hoàng Anh giờ không còn quan tâm đến việc Meghan có gây náo loạn nữa hay không. Sau khi trải qua nỗi đau quá lớn, điều Nữ hoàng Anh cần nhất là sự an ủi trong tâm hồn.

Dùng chiêu trò hòng chiếm spotlight trong tang lễ Hoàng tế Philip, Meghan Markle không ngờ mất cả chì lẫn chài, hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 1.

Meghan đã thất bại với kế hoạch đánh bóng tên tuổi của mình ở Anh.

Sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles dự định sẽ chủ trì các cuộc thảo luận liên quan đến tương lai của hoàng gia Anh với tư cách là người kế vị ngai vàng. Cuộc thảo luận được cho là sẽ phân bổ lại các vị trí, nhiệm vụ hoàng gia để phù hợp với tình hình hiện tại. Thái tử Charles được cho là sẽ loại bỏ Meghan và Harry trong kế hoạch phát triển tương lai của hoàng gia. Trước khi qua đời, Hoàng tế Philip đã dặn dò con trai về đường hướng phát triển hoàng gia trong tương lai.

Một chuyên gia cho biết, dù Nữ hoàng Anh luôn sẵn sàng mở rộng cửa để chào đón nhà Sussex quay lại nhưng Thái tử Charles thì không. Sau những phát ngôn gây sốc của nhà Sussex và hành động ngạo mạn của Meghan trong thời gian vừa qua đã khiến Thái tử Charles thay đổi suy nghĩ và ông nhận ra mình cần phải vạch rõ ranh giới để nhà Sussex hiểu vị trí của mình.

"Thái tử Charles từ lâu đã muốn thu hẹp quy mô của hoàng gia để tiết kiệm chi phí và chỉ chi trả cho những người xứng đáng với số tiền mà nhân dân đã bỏ ra. Tôi tin Thái tử Charles sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong tương lai", nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin cho hay.

Dùng chiêu trò hòng chiếm spotlight trong tang lễ Hoàng tế Philip, Meghan Markle không ngờ mất cả chì lẫn chài, hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 2.

Thái tử Charles được cho là sẽ loại bỏ hoàn toàn nhà Sussex trong kế hoạch phát triển hoàng gia trong tương lai.

Bên cạnh đó chuyên gia hoàng gia Colin Campbell cho hay bà tin rằng cuộc hôn nhân của nhà Sussex sẽ sớm rạn nứt. Việc Harry trở về Anh và đang từng bước hàn gắn với gia đình sẽ khiến anh nhìn nhận vấn đề một cách "tỉnh táo" hơn. Những chiêu trò của Meghan sẽ dần trở nên vô tác dụng với hoàng gia và khiến Harry càng thêm chán ngán.

Nhiều người tin rằng, Meghan chắc chắn đang hối hận vì sử dụng chiêu trò quá đà trong tang lễ của Hoàng tế Philip. Nữ công tước xứ Sussex hy vọng mình sẽ lấy lòng được người dân Vương quốc Anh và hàn gắn với hoàng gia nhưng giờ đây cô đã mất tất cả, không thu được bất kỳ kết quả nào.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm