Trong lúc cả thế giới xót thương cho Nữ hoàng Anh cô độc một mình, Meghan Markle đã tìm cách chiếm spotlight với chiêu bài quen thuộc

HỒNG NAM, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Meghan Markle một lần nữa tìm cách thu hút sự chú ý của mọi người nhưng lại nhận cái kết đắng ngắt.

Tang lễ của Hoàng tế Philip đã được tổ chức trang trọng và đầy xúc động tại Lâu đài Windsor, nơi ông đã dành những ngày cuối đời ở bên Nữ hoàng Anh. Trong khi cả thế giới đang xót thương cho người đứng đầu hoàng gia khi từ đây bà sẽ mãi cô đơn, độc bước trên chặng đường phía trước thì Meghan một lần nữa tìm cách chiếm spotlight.

Nữ công tước xứ Sussex đã không về Anh dự tang lễ cùng chồng vì đang mang bầu ở những tháng cuối nhưng không vì thế mà Meghan chịu im lặng. Đúng như dự đoán trước đó, bạn thân của nữ công tước đã lên truyền hình và nêu bật hình ảnh của Meghan ngay trong ngày diễn ra lễ tang của Hoàng tế Philip.

Trong lúc cả thế giới xót thương cho Nữ hoàng cô độc một mình, Meghan Markle đã tìm cách chiếm spotlight với chiêu bài quen thuộc - Ảnh 1.

Hình ảnh Nữ hoàng Anh ngồi cô độc khiến nhiều người xót xa.

Theo đó, Omid Scobie, tác giả cuốn sách "Đi tìm Tự do" viết về nhà Sussex đồng thời là người bạn thân thiết với Meghan đã xuất hiện trên truyền thông với tư cách là phóng viên. Trong đoạn clip dẫn hiện trường để nói về tang lễ Hoàng tế Philip trên ABC, Omid Scobie đã không quên nhắc khéo đến Meghan.

"Mặc dù Meghan không có ở đây nhưng tâm trí cô ấy đang hướng về nơi đây và tất nhiên Meghan cũng đang ủng hộ Harry. Chúng tôi biết rằng cô ấy đã hỗ trợ Harry trong suốt quãng thời gian khó khăn vừa qua. Meghan cũng rất buồn vì gia đình hoàng gia vừa mất đi thành viên vô cùng quan trọng.

Meghan đã trở nên thân thiết với Nữ hoàng và Hoàng tế Philip trong những năm gần đây. Đây có lẽ là mối quan hệ bền chặt nhất mà cô ấy có trong hoàng gia. Đây sẽ là một ngày rất buồn đối với Meghan", Omid Scobie cho biết.

Trong lúc cả thế giới xót thương cho Nữ hoàng cô độc một mình, Meghan Markle đã tìm cách chiếm spotlight với chiêu bài quen thuộc - Ảnh 2.

Omid Scobie có mối quan hệ thân thiết với nhà Sussex.

Người dùng mạng đã chỉ trích Omid Scobie khi đề cập đến Meghan không đúng lúc đúng chỗ. Omid Scobie đưa tin về tang lễ của Hoàng tế Philip chứ không phải về Meghan. Cách PR lộ liễu như thế này là chiêu bài quá quen thuộc được Meghan sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên lần này, cô đã phạm sai lầm.

Đây là tang lễ của một trong những thành viên hoàng gia ưu tú nhất và được cả thế giới kính trọng. Việc Meghan tìm cách chiếm spotlight ngay cả trong tang lễ của chồng Nữ hoàng Anh chỉ càng khiến cô mất điểm trong lòng dân chúng.

Trong khi đó, người phát ngôn của Nữ công tước xứ Sussex nói với trang Harper's Bazaar rằng Meghan đã theo dõi đám tang của Hoàng tế Philip qua truyền hình vào lúc 6h30 theo giờ California, tức là nữ công tước đã dậy rất sớm để chứng kiến khoảnh khắc đau buồn nhất của hoàng gia Anh.

Trong lúc cả thế giới xót thương cho Nữ hoàng cô độc một mình, Meghan Markle đã tìm cách chiếm spotlight với chiêu bài quen thuộc - Ảnh 3.

Meghan đã nhận không ít chỉ trích vì chỉ lăm le chiếm spotlight.

Theo truyền thông, dù không có mặt trực tiếp tại lễ tang nhưng Meghan cũng không quên đặt vòng hoa kèm một bức thư tay tại Nhà nguyện Thánh George. Được biết, sau tang lễ, Harry sẽ nhanh chóng thu xếp trở về Mỹ để đoàn tụ với vợ con.

Trong lúc cả thế giới xót thương cho Nữ hoàng Anh cô độc một mình, Meghan Markle đã tìm cách chiếm spotlight với chiêu bài quen thuộc - Ảnh 4.

Vòng hoa của nhà Sussex trong tang lễ Hoàng tế.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm