Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với loạt cử chỉ trong tang lễ Hoàng tế Philip đủ làm lu mờ "chiêu trò" của Meghan ở trời Mỹ

Chỉ bằng loạt cử chỉ đầy tinh tế đã toát lên đẳng cấp vượt trội khó ai bì được của Công nương Kate, đến Meghan cũng phải chịu thua.

Công nương Kate là thành viên cấp cao duy nhất trong hoàng gia không xuất hiện công khai trước khi tang lễ của Hoàng tế Philip được cử hành. Tuy nhiên, mọi người vẫn cảm nhận được tình cảm trân quý mà nàng dâu hoàng gia dành cho ông nội chồng. Những bức ảnh tri ân tới Hoàng tế Philip được nhà Cambridge đăng tải trên Instagram chính thức đều do chính Công nương Kate lựa chọn. 

Đặc biệt, Công nương Kate đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng khi có một loạt cử chỉ đầy tinh tế tại Nhà nguyện Thánh Geogre, nơi diễn ra tang lễ Hoàng tế Philip. Theo đó, sau khi tang lễ kết thúc, những người tham dự lần lượt rời đi thì Công nương Kate đã đứng nán lại, cúi đầu bày tỏ lòng thành kính và tri ân đến người đã khuất.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 1.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 2.

Công nương Kate cúi đầu thành kính trước khi rời khỏi nhà nguyện.

Sau khi ra bên ngoài, Nữ công tước xứ Cambridge đã ân cần chạm vào tay của Hoàng tử William để an ủi chồng. Bên cạnh đó, nàng dâu hoàng gia cũng không quên trở thành "cầu nối" để giúp chồng phá đi rào cản với em trai Harry, bắt đầu hàn gắn mối quan hệ vốn đã nguội lạnh từ lâu.

Công nương Kate chủ động trò chuyện với Harry và lùi lại phía sau để tạo không gian riêng cho hai anh em hoàng tử trò chuyện. Lúc này, Công nương Kate được trông thấy dùng khăn tay lau nước mắt vì vẫn còn xúc động sau tang lễ. Không đưa ra những phát ngôn đầy cảm động hay làm bật hình ảnh của mình trước công chúng, Nữ công tước xứ Cambridge đã có những cử chỉ nhỏ nhưng đầy tinh tế cho thấy cô luôn quan tâm đến gia đình nhà chồng và hết mình với các thành viên. 

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Công nương Kate quay sang động viên chồng.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 4.

Công nương Kate cũng lén lau nước mắt khi tang lễ kết thúc.

Bên cạnh đó, truyền thông Anh cũng đã ghi lại khoảnh khắc cảm động giữa Công nương Kate dành cho cha chồng, Thái tử Charles. Theo đó, sau khi tang lễ kết thúc, Công nương Kate đã đến bên an ủi Thái tử Charles bằng cử chỉ thân mật, gần gũi. Các bức ảnh cho thấy nàng dâu hoàng gia quàng tay lên vai Thân vương xứ Wales, hỏi thăm ông. Sau đó, cô hôn lên má ông rồi mới rời đi, để Thái tử Charles và vợ Camilla có không gian riêng sánh bước bên nhau.

Trong tang lễ Hoàng tế Philip, Thái tử Charles đã không kìm được nước mắt khi đi đằng sau quan tài của cha mình, dẫn đầu đoàn đưa tang. Thái tử Charles là người kề cận nhất, thường xuyên tới thăm hỏi Hoàng tế Philip trong những ngày cuối đời của ông. 

Có thể thấy, Công nương Kate không chỉ là một người vợ tận tâm mà còn là một người con dâu chu đáo, trong lúc gia đình trải qua nỗi đau thương mất mát, Nữ công tước xứ Cambridge trở thành cầu nối gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình, cùng nhau vượt qua nỗi đau.

Công nương Kate đã đến bên động viên và an ủi Thái tử Charles.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 6.

Thái tử Charles đã không kìm được nước mắt trong tang lễ của cha mình.

Bà mẹ 3 con cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với gu thời trang tinh tế và đẳng cấp. Công nương Kate đã bày tỏ sự trung thành, một lòng hướng về Nữ hoàng Anh trong thời điểm khó khăn này khi cô lựa chọn chiếc vòng cổ ngọc trai yêu thích của bà. Vẻ đẹp sang trọng cùng khí chất hơn người của nữ công tước đã khiến dân mạng trầm trồ và ca ngợi hết lời. 

Công nương Kate được công chúng nhận xét rằng cô luôn tỏa ra khí chất của một Hoàng hậu tương lai, xứng đáng với lòng tin yêu và sự ngưỡng mộ mà dân chúng dành cho cô. Họ nói rằng Kate đúng với câu nói: "Sinh ra để làm Hoàng hậu!". Trong khi đó, Meghan ở bên Mỹ dù cố gắng tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng cũng không đủ sức làm lu mờ chị dâu. Một số người dùng mạng bình luận rằng Công nương Kate có đẳng cấp vượt trội mà Meghan mãi mãi không thể nào bì kịp.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 5.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 6.

Vẻ đẹp và khí chất của Công nương Kate được khen ngợi hết lời.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với một loạt cử chỉ đầy tinh tế trong tang lễ đủ khiến Meghan ấm ức không đủ sức chiếm spotlight - Ảnh 7.

Meghan không thể nào bì kịp với chị dâu Kate.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm