Sau Hồng Đăng, đến loạt sao Việt khác cũng bị bôi bác trong "Nhà trọ Balanha"?

Hiếm thấy có bộ phim nào "lầy lội" như "Nhà trọ Balanha".

Nhà trọ Balanha hiện đang là một trong những bộ phim được quan tâm nhất của VTV bởi độ hài hước và "lầy lội" hiếm thấy. Ngay từ tập đầu tiên, phim đã khiến khán giả phải cười lăn cười bò bởi những tình tiết thú vị "không giống ai". Đạo diễn Khải Anh cũng không ngại "bôi bác" các đồng nghiệp trong tác phẩm này, cụ thể như ở tập 1, diễn viên Hồng Đăng đã bị "điểm mặt chỉ tên" trong một cảnh quay, khi nhân vật quản lý ở đoàn phim nói với chàng diễn viên Bách (do Xuân Nghị đóng): "Phim này có cả Hồng Đăng đóng vai con lợn cơ mà!".

Sau Hồng Đăng, đến loạt sao Việt khác cũng bị bôi bác trong "Nhà trọ Balanha"? - Ảnh 1.

Nhưng có lẽ Hồng Đăng không phải nhân vật bị châm biếm duy nhất trong bộ phim remake Hàn Quốc này. Mới đây, trong một bài đăng về Nhà trọ Balanha của thành viên ê kíp làm phim trên facebook, nữ diễn viên Đan Lê đã vào bình luận: "Tập sau, tôi thù!".

Bình luận của Đan Lê khiến nhiều người dự đoán khả năng cao cô cũng sắp xuất hiện trong Nhà trọ Balanha giống Hồng Đăng. Tuy nhiên, cô chỉ bị nhắc tới hay sẽ sắm nguyên vai thì vẫn là điều bí mật. Đan Lê là vợ của đạo diễn Khải Anh và cô luôn xuất hiện trong hầu hết các bộ phim của chồng, thế nên Nhà trọ Balanha khả năng cao cũng không ngoại lệ.

Sau Hồng Đăng, đến loạt sao Việt khác cũng bị bôi bác trong "Nhà trọ Balanha"? - Ảnh 3.

Đan Lê bình luận trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim.

Sau Hồng Đăng, đến loạt sao Việt khác cũng bị bôi bác trong "Nhà trọ Balanha"? - Ảnh 4.

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh

Ngoài ra, gần đây nhất, NSND Hoàng Dũng cũng bất ngờ để lại bình luận khen ngợi dàn diễn viên trẻ tuổi của Nhà trọ Balanha trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim, và được người này cảnh báo: "Sắp có cả chú đấy!". 

Sau Hồng Đăng, đến loạt sao Việt khác cũng bị bôi bác trong "Nhà trọ Balanha"? - Ảnh 5.

NSND Hoàng Dũng phải chăng cũng xuất hiện trong bộ phim này?

Sau Hồng Đăng, đến loạt sao Việt khác cũng bị bôi bác trong "Nhà trọ Balanha"? - Ảnh 6.

NSND Hoàng Dũng.

Phải chăng Khải Anh "lầy" đến mức cả "ông trùm Phan Quân" cũng không "tha"? Đón xem các tập tiếp theo của Nhà trọ Balanha tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 4, 5, 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm