Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững

Trong tập 3 "Nhà trọ Balanha", Lâm bất ngờ nhận Hân làm người yêu.

Tập 3 Nhà trọ Balanha vừa lên sóng VTV3 tối 25/3. Một lần nữa, tập phim tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hài hước thú vị khiến người xem phải ôm bụng cười. Ngoài ra, mối quan hệ của Lâm và Hân cũng bất ngờ có thay đổi trong tập này.

Trong khi mọi người ở nhà trọ đều dành tình cảm tốt đẹp cho Hân thì chỉ có Lâm là vẫn còn ác cảm, thường xuyên hành hạ bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp. Thế nhưng mọi chuyện vụt thay đổi khi một ngày nọ, Lâm đi siêu thị với Hân và tình cờ gặp Nhi - cô nàng người yêu cũ đỏng đảnh. Nhi xuất hiện bên bồ mới - là chủ một cửa hàng ăn. Ghen tức vì Nhi có người mới, Lâm ăn miếng trả miếng bằng cách giới thiệu Hân chính là người yêu mới của mình. Thậm chí anh chàng còn "nổ" rằng Hân đang làm bác sĩ khoa... thần kinh.

Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững - Ảnh 1.

Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững - Ảnh 2.

Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững - Ảnh 3.

Nhìn thấy "người mới" xinh đẹp của Lâm, dù bề ngoài tỏ ra mình ổn nhưng rõ ràng, Nhi đang ghen nổ đom đóm mắt. Bằng chứng là ngay hôm đó, Nhi bỗng nhiên nhắn tin cho Lâm sau thời gian dài làm lơ người cũ. Điều thú vị là mọi việc Nhi làm đều được Bách tiên đoán trúng phóc. Tự tin rằng mình là người am hiểu tâm lý phụ nữ, Bách cho rằng sau khi gặp Hân, Nhi sẽ nuối tiếc chàng người yêu cũ vô công rồi nghề của mình.

Thế rồi Bách bày kế cho Lâm khiến Nhi phải "yêu lại từ đầu" với mình, bằng cách sử dụng Hân làm "mồi câu". Kế hoạch của Bách là, Lâm sẽ đưa Hân đến quán ăn của bồ Nhi, sau đó tiếp tục dùng chiêu dương đông kích tây, khiến Nhi phải hối hận vì quyết định chia tay Lâm.

Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững - Ảnh 4.

Ngày "hẹn hò" cũng đến. Để đóng giả làm người yêu Lâm, "mẹ bỉm" Hân trang điểm xinh đẹp, mặc chiếc váy trắng tinh khôi xuất hiện khiến các chàng trai của Nhà trọ Balanha phải ngỡ ngàng không chớp mắt. Người ngỡ ngàng nhất chính là Lâm. Bấy lâu nay anh vẫn luôn ác cảm với Hân, dùng những lời lẽ nặng nề để nói về cô. Nay nhìn thấy Hân trong bộ dạng xinh đẹp hút hồn, Lâm không tránh khỏi "động lòng phàm".

Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững - Ảnh 5.

Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững - Ảnh 6.

Nhà trọ Balanha: "Mẹ bỉm sữa" Hân lần đầu trang điểm xinh như mộng khiến Lâm chết sững - Ảnh 7.

Liệu cuộc gặp gỡ tiếp theo của Hân - Lâm - Nhi sẽ diễn ra thế nào? Đón xem tập 4 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 26/3.

Chia sẻ
Đọc thêm