Nhà trọ Balanha: Lâm cay đắng phát hiện mình là "con giáp thứ 13", tuyên bố cuộc tình với Nhi "ném cho chó ăn hết"

Trong tập 4 "Nhà trọ Balanha", sự thật về cuộc tình Lâm - Nhi khiến ai cũng sốc.

Preview tập 4 Nhà trọ Balanha khiến khán giả vô cùng tò mò sau đoạn kết ấn tượng ở tập 3. Trong tập 3, Bách bày kế để Hân đóng giả làm người yêu Lâm, tới gặp Nhi và chọc cho cô nàng phải ghen lồng lộn, mục đích là để giúp Lâm nối lại tình xưa với bạn gái hotgirl. Nhưng nào ngờ, cũng chính vì chuyện này mà Lâm ta lại phát hiện ra một sự thật "kinh hoàng" về cuộc tình lâm li bi đát của mình.

Sự thật đó là Nhi và bạn trai mới đã quen nhau được... 1 năm, trong khi Nhi và Lâm mới chia tay được 2 tuần. Khi Hân kể lại chuyện này cho các thành viên của nhà trọ, ai nấy đều bàng hoàng ngơ ngác. 

Bách làm phép cộng trừ đơn giản rồi nhận định: "Vậy là thằng Lâm bị cắm sừng 11 tháng rưỡi", trong khi Nhân hỏi một câu ngớ ngẩn nhưng chí lý: "Vậy là trong cuộc tình này, ai mới là con giáp thứ 13?". Đáp lại Nhân, Bách khẳng định "Tuesday" chính là Lâm "sừng dài".

Nhà trọ Balanha: Lâm cay đắng phát hiện mình là "con giáp thứ 13", tuyên bố cuộc tình với Nhi "ném cho chó ăn hết" - Ảnh 2.

Nhà trọ Balanha: Lâm cay đắng phát hiện mình là "con giáp thứ 13", tuyên bố cuộc tình với Nhi "ném cho chó ăn hết" - Ảnh 3.

Nhà trọ Balanha: Lâm cay đắng phát hiện mình là "con giáp thứ 13", tuyên bố cuộc tình với Nhi "ném cho chó ăn hết" - Ảnh 4.

Có lẽ sau khi phát hiện mọi chuyện, Lâm đã hết tơ tưởng chuyện quay lại với Nhi. Lúc Nhi tới tìm anh ở nhà trọ, Lâm tuyên bố rằng mọi kỷ niệm từ xưa đến nay với Nhi anh sẽ "ném cho chó ăn hết", đồng thời cấm cửa Nhi đến nhà trọ Balanha vì nơi này không có ai chào đón cô nàng cả. 

Ở một diễn biến khác, Bách tiếp tục vận dụng kỹ năng diễn xuất của mình vào đời thường khi bịa chuyện Lâm làm bố đơn thân với cô chủ nhà trọ, có lẽ để mong thương lượng được thời gian đóng tiền nhà. Khi cô chủ hỏi về mẹ đứa trẻ, Bách nghẹn ngào nói rằng: "Mẹ đứa bé đã đi rất xa". Nào ngờ khi Bách còn đang khóc lóc ỉ ôi thì Hân ở đâu xuất hiện tỉnh bơ: "Sữa ơi mẹ về rồi đây!", khiến mọi công lao diễn sâu của anh chàng đổ sông đổ bể.

Nhà trọ Balanha: Lâm cay đắng phát hiện mình là "con giáp thứ 13", tuyên bố cuộc tình với Nhi "ném cho chó ăn hết" - Ảnh 5.

Nhà trọ Balanha: Lâm cay đắng phát hiện mình là "con giáp thứ 13", tuyên bố cuộc tình với Nhi "ném cho chó ăn hết" - Ảnh 6.

Nhà trọ Balanha: Lâm cay đắng phát hiện mình là "con giáp thứ 13", tuyên bố cuộc tình với Nhi "ném cho chó ăn hết" - Ảnh 7.

Đón xem tập 4 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 26/3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm