Hồng Đăng bất ngờ bị châm biếm "đóng vai con lợn" trong tập 1 "Nhà trọ Balanha"

Tập 1 "Nhà trọ Balanha" bất ngờ xuất hiện tên của Hồng Đăng.

Tập 1 của bộ phim truyền hình remake Hàn Quốc - Nhà trọ Balanha đã lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Mới tập mở màn, phim đã gây ấn tượng với khán giả bởi nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm. Đặc biệt, ở một phân đoạn, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ được nhắc đến trong một câu thoại.

Hồng Đăng bất ngờ bị châm biếm "đóng vai con lợn" trong tập 1 "Nhà trọ Balanha" - Ảnh 1.

Hồng Đăng

Đó là khi nhân vật Bách (Xuân Nghị) đến đoàn phim để xin được ứng lương. Lúc đó, người quản lý đã giao cho Bách một vai trong bộ phim thiếu nhi. Để vào vai này, Bách phải hóa trang thành sói. Khi Bách thắc mắc về bộ phim mình đóng thì người quản lý khẳng định đây là một bộ phim chất lượng dành cho thiếu nhi, có cả "Hồng Đăng đóng vai con lợn" trong phim.

Hồng Đăng bất ngờ bị châm biếm "đóng vai con lợn" trong tập 1 "Nhà trọ Balanha" - Ảnh 2.

Bách do Xuân Nghị thủ vai.

Hồng Đăng bất ngờ bị châm biếm "đóng vai con lợn" trong tập 1 "Nhà trọ Balanha" - Ảnh 3.

Không chỉ có Hồng Đăng bị nhắc đến, một số bộ phim khác gần đây như Sinh tử, Hoa hồng trên ngực trái... cũng được điểm mặt chỉ tên trong Nhà trọ Balanha. Ngoài ra, cũng trong cảnh quay Bách đến phim trường, đạo diễn Khải Anh cũng xuất hiện với chính vai đạo diễn, người đang chỉ đạo nhân viên của mình rất gắt gao.

Hồng Đăng bất ngờ bị châm biếm "đóng vai con lợn" trong tập 1 "Nhà trọ Balanha" - Ảnh 4.

Hồng Đăng bất ngờ bị châm biếm "đóng vai con lợn" trong tập 1 "Nhà trọ Balanha" - Ảnh 5.

Nhà trọ Balanha do Khải Anh làm đạo diễn. Trước đây, Khải Anh cũng thường xuyên "có sở thích" xuất hiện chớp nhoáng trong các bộ phim của mình. Anh cũng không ngại "mỉa mai" các diễn viên, như Hồng Đăng gần đây nhất là một ví dụ. Được biết, ngoài đời, Hồng Đăng và Khải Anh là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết. Hồng Đăng mới đây từng đóng chính phim Mê Cung - cũng do Khải Anh cầm trịch.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm