Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... Tào Tháo đuổi

Tập 2 "Nhà trọ Balanha" tiếp tục khiến khán giả phải cười té ghế bởi các tình tiết oái oăm quái chiêu.

Tập 2 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 20/3. Trong tập này, bộ phim tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hài hước, cười chảy nước mắt.

Trở lại với tình tiết kết thúc tập 1, khi bộ ba Lâm - Bách - Nhân bối rối vì có một em bé bị bỏ lại trước cổng nhà trọ. Cuối cùng, sau một vài ngày 3 chàng trai nuôi em bé, mẹ của em cũng xuất hiện, là một cô gái xinh đẹp tên Hân. Hân vốn định bỏ con, nhưng rồi vì quá nhớ, nên đành quay lại tìm. Ban đầu, Hân định âm thầm ôm bé Sữa đi, nhưng do Lâm - Bách - Nhân tưởng cô là kẻ bắt cóc trẻ con, đuổi theo chặn đánh, nên cuối cùng mới phát hiện ra sự tình.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 1.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 2.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 3.

Trong khi Lâm cương quyết đuổi mẹ con Hân ra khỏi nhà thì Bách lại quyết tâm bảo vệ bà mẹ trẻ. Cho rằng căn nhà trọ có thêm Hân thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai, Bách đấu tranh đến cùng để Hân và bé Sữa có thể ở lại. Cuối cùng, Bách thắng, nhưng các chàng trai không biết rằng quyết định ngày hôm đó đã làm xáo trộn cuộc sống của họ ở nhà trọ Balanha.

Xinh đẹp, dịu dàng, nết na, thùy mị là thế nhưng dường như Hân lại mắc bệnh "đầu óc trên mây". Cô suýt khiến cả căn nhà bị cháy vì bỏ quên nồi cháo đang nấu dở trên bếp, để mở cánh cửa tủ lạnh lúc đang dọn đồ, sau đó vô tư đến phim trường tìm Bách. Khi Lâm phát hiện ra mọi chuyện, anh chàng giận đến tím người. Nhưng một lần nữa, Hân lại được Bách - Nhân bảo vệ khiến Lâm phải cố nuốt trôi cơn giận.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 4.

Để chuộc lỗi, Hân nấu một nồi lẩu thật ngon chiêu đãi 3 chàng trai, kết quả là ngay sau đó, cả 3 đều bị... Tào Tháo đuổi. Lý do là bởi Hân đã bỏ hết đồ trong tủ lạnh (bao gồm cả đồ đã hỏng) vào nấu lẩu. Người khổ nhất sau cùng vẫn là Lâm, vì không thể cạnh tranh nhà vệ sinh với Bách nên Lâm đành phải "vận nội công" chạy ra ngoài tìm nơi "giải quyết". Ai dè đang đi thì Lâm gặp Nhi - cô người yêu vừa mới nói lời chia tay của mình.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 5.

Nếu là người khác thì ắt hẳn chuyện đi tìm nhà vệ sinh là quan trọng hơn hết, thế nhưng trong tình huống này, Lâm lại vô tình để con tim lấn át lý trí. Bất chấp "nỗi khổ" khó nói thành lời, Lâm vẫn "gắng gượng" gặp Nhi để giải thích. Lâm thừa nhận mình đã sai và mong Nhi tha thứ. Vừa nói lời xin lỗi, Lâm vừa run lên, tất nhiên không phải vì xúc động.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 6.

Đáng tiếc cho Lâm, khi Nhi dường như đã bắt đầu xuôi lòng, thì Lâm lại "thất thủ". Phát hiện người yêu cũ "thả bom" ngay khi vừa nói lời xin lỗi mình, Nhi giận điên người. Đến lúc này thì Lâm không thể gắng nổi nữa. Nhi vừa quay đi, anh chàng đã chạy biến để tìm nhà vệ sinh gần nhất.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 7.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 8.

Điều oái oăm là, để có thể dùng nhờ nhà vệ sinh của một cửa hàng tạp hóa, Lâm đã phải mua đại một món đồ trong cửa hàng. Cứ ngỡ mình mua bim bim, nào ngờ khi Lâm mang đồ về nhà, lại phát hiện ra chủ cửa hàng lấy nhầm... băng vệ sinh phụ nữ cho mình. Lúc này, người cứu nguy cho Lâm, khiến anh không bị mất mặt trước Bách không ngờ lại là Hân. Hân đã nhận rằng chính mình là người nhờ Lâm mua băng vệ sinh giúp.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 9.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 10.

Xem ra, mối quan hệ oan gia của Hân và Lâm sẽ tiếp tục mang đến cho người xem những điều thú vị trong các tập tiếp theo của Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối thứ 4 ,5 hàng tuần.

Nhà trọ Balanha tập 2: Cười té ghế cảnh Lâm gặp người yêu cũ khi đang bị... tào tháo đuổi - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm