Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng bị Nam Thư tố "nằm vùng" trong hội "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long, chính chủ thừa nhận hay vào đọc fanfic

Dòng bình luận của Nam Thư đối với Hậu Hoàng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, khi thông tin Mũi trưởng Long công khai việc từng ly hôn gây ồn ào, Hậu Hoàng đã ngay lập tức cùng hội chị em lên tiếng an ủi, động viên. Thậm chí, cô nàng còn có hẳn một bình luận dài nói về mối quan hệ giữa mình và đồng chí Mũi trưởng trên fanpage chính thức của Sao nhập ngũ. Đồng thời tuyên bố vẫn muốn được "đẩy thuyền" bất chấp những lùm xùm đang bủa vây Mũi trưởng Long.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng bị Nam Thư tố "nằm vùng" trong hội "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long, chính chủ thừa nhận hay vào đọc fanfic - Ảnh 2.

Hậu Hoàng liên tục lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long giữa lùm xùm.

Không lâu sau đó, dòng bình luận của Hậu Hoàng cũng được fanpage chương trình chụp lại và đăng tải. Lúc này, Nam Thư bất ngờ để lại dòng bình luận tố Hậu Hoàng đang "nằm vùng" trong group "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long. 

Bị tố khá bất ngờ, Hậu Hoàng đành tiết lộ hay vào group "đẩy thuyền" để đọc fanfic mà fan hay viết cho cô với Mũi trưởng Long. 

Việc Hậu Hoàng âm thầm lấy một tài khoản khác để vào xem dân tình đang bàn tán những gì khiến fan vô cùng thích thú vì biết được cô nàng đang rất quan tâm đến chuyện "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng bị Nam Thư tố "nằm vùng" trong hội "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long, chính chủ thừa nhận hay vào đọc fanfic - Ảnh 3.

Nam Thư bất ngờ tiết lộ Hậu Hoàng đang nằm vùng trong group "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng bị Nam Thư tố "nằm vùng" trong hội "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long, chính chủ thừa nhận hay vào đọc fanfic - Ảnh 4.

Cô nàng tiết lộ hay vào đọc fanfic của mình với Mũi trưởng Long.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng bị Nam Thư tố "nằm vùng" trong hội "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long, chính chủ thừa nhận hay vào đọc fanfic - Ảnh 5.

Giữa 45.000 thành viên, fan bắt đầu "hoang mang" về tài khoản nằm vùng của Hậu Hoàng.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng bị Nam Thư tố "nằm vùng" trong hội "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long, chính chủ thừa nhận hay vào đọc fanfic - Ảnh 6.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Chia sẻ
Đọc thêm