Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tuyên bố "không ai được bắt nạt đồng đội của tôi" giữa lùm xùm đã có vợ con của Mũi trưởng Long

Hậu Hoàng nhanh chóng có động thái sau khi Mũi trưởng Long xác nhận có vợ nhưng đã ly hôn.

Tối 17/3, cư dân mạng được một phen dậy sóng trước bài đăng của Mũi trưởng Long xác nhận có vợ và con trai 3 tuổi nhưng vì cuộc sống không hạnh phúc nên đã ly hôn.

Anh chàng cho biết sau khi xuất hiện trong chương trình Sao nhập ngũ và nhận được nhiều sự chú ý thì đời tư cũng bị săm soi quá nhiều, hình ảnh con trai bị đem ra bàn tán trên mạng xã hội nên buộc lòng phải lên tiếng đính chính.

Vốn được đẩy thuyền với Mũi trưởng Long trong chương trình Sao nhập ngũ nên động thái của Hậu Hoàng ngay sau đó nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tuyên bố "không ai được bắt nạt đồng đội của tôi", giữa lùm xùm đã có vợ con Mũi trưởng Long - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tuyên bố "không ai được bắt nạt đồng đội của tôi", giữa lùm xùm đã có vợ con Mũi trưởng Long - Ảnh 3.

Bên cạnh lời nhắn dưới bài đăng của Mũi trưởng Long: "7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi, giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí", Hậu Hoàng tiếp tục đăng tải bài viết với hình ảnh nữ chiến binh trên trang cá nhân của mình. Chưa dừng lại ở đó, ở dưới bài viết cô nàng tiếp tục thể hiện thái độ bảo vệ Mũi trưởng Long: "Cute trẻ trâu chứ không yếu đuối đâu nhé. Không ai được bắt nạt đồng đội của tôi hết".

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tuyên bố "không ai được bắt nạt đồng đội của tôi", giữa lùm xùm đã có vợ con Mũi trưởng Long - Ảnh 4.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tuyên bố "không ai được bắt nạt đồng đội của tôi", giữa lùm xùm đã có vợ con Mũi trưởng Long - Ảnh 5.

Hậu Hoàng thể hiện rõ thái độ không vừa ý trước việc Mũi trưởng Long bị netizen săm soi đời tư quá nhiều.

Bình luận ngắn gọn của Hậu Hoàng nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tuyên bố sẽ cùng cô và dàn ekip Sao nhập ngũ bảo vệ Mũi trưởng Long sau lùm xùm bị săm soi đời tư một cách quá đáng.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tuyên bố "không ai được bắt nạt đồng đội của tôi", giữa lùm xùm đã có vợ con Mũi trưởng Long - Ảnh 6.

Hậu Hoàng liên tục có những động thái cực gắt nhằm bảo vệ Mũi trưởng Long.

Chia sẻ
Đọc thêm