Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Khánh Vân - Dương Hoàng Yến lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long sau khi xác nhận có vợ con nhưng đã ly hôn

Dàn sao nữ Sao nhập ngũ cũng nhanh chóng có động thái với thông tin xác nhận đã có vợ con của Mũi trưởng Long.

Mới đây, Mũi trưởng Long (Thượng uý Nguyễn Việt Long) - người từng rất nổi tiếng với biệt danh "bạn trai tin đồn" của Hậu Hoàng trong chương trình Sao nhập ngũ đã đăng tải bài viết thừa nhận quá khứ của mình đã từng kết hôn khi còn khá sớm. Tuy nhiên vì công việc của người lính xa nhà nên cuộc sống gia đình không được hạnh phúc. Cả 2 vợ chồng mũi trưởng Long đã quyết định ly hôn sau khi có với nhau một bé trai.

Mũi trưởng Long cho biết mối quan hệ giữa anh và vợ cũ không quá căng thẳng. Nhưng vì netizen hiện tại dành nhiều lời phán xét không hay đến chuyện đời tư nên anh chàng mới phải lên tiếng đính chính.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Khánh Vân - Dương Hoàng Yến lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long sau khi xác nhận có vợ con nhưng đã ly hôn - Ảnh 2.

Ngay sau bài đăng của Mũi trưởng Long, dàn sao nữ của chương trình Sao nhập ngũ cũng nhanh chóng để lại lời nhắn bảo vệ. Đáng chú ý chính là dòng bình luận của Hậu Hoàng: "7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi, giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí".

Trong khi đó, Khánh Vân cũng lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long: "Còn ai làm tổn thương chú Long, chị em chúng tôi khô máu". Còn Dương Hoàng Yến thì cũng để lại lời nhắn: "Dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi luôn bên cạnh đồng chí! Tự hào về Mũi trưởng của chúng tôi!".

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Khánh Vân - Dương Hoàng Yến lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long sau khi xác nhận có vợ con nhưng đã ly hôn - Ảnh 3.

Dàn sao nữ Sao nhập ngũ lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long trước sự soi mói quá đáng của cư dân mạng về đời tư.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Khánh Vân - Dương Hoàng Yến lên tiếng bảo vệ Mũi trưởng Long sau khi xác nhận có vợ con nhưng đã ly hôn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm