Ekip Sao nhập ngũ thừa nhận đã thêm thắt hiệu ứng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, gửi lời xin lỗi đến cả hai

Ekip chương trình Sao nhập ngũ cũng đã có động thái sau dòng trạng thái công khai có vợ con nhưng đã ly hôn của Mũi trưởng Long.

Tối 17/3, Mũi trưởng Long (Nguyễn Việt Long) bất ngờ đăng đàn cho biết bản thân anh có vợ con nhưng đã ly hôn vì cuộc sống không hạnh phúc. 

Mũi trưởng Long bộc bạch kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ thì đời sống riêng tư của anh bị ảnh hưởng quá nhiều, ảnh con trai bị đem lên mạng bêu riếu, ngoài ra còn xuất hiện tin đồn mâu thuẫn giữa anh với vợ cũ nên buộc lòng phải lên tiếng đính chính.

Sau bài đăng của Mũi trưởng Long, ekip Sao nhập ngũ đã có những động thái liên quan đến Mũi trưởng Long cũng như người mà anh chàng đang được "đẩy thuyền" nhiều nhất trong chương trình chính là Hậu Hoàng.

Ekip Sao nhập ngũ thừa nhận đã thêm thắt hiệu ứng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, gửi lời xin lỗi đến cả hai - Ảnh 2.

Theo đó, ekip thừa nhận đã thêm thắt hiệu ứng để đẩy thuyền cho cả hai: "Có người nói để xảy ra việc này lỗi đầu tiên thuộc về chương trình Sao nhập ngũ bởi đội ngũ editor đã thêm hiệu ứng đẩy thuyền đồng chí Long và Hậu Hoàng. Điều này có phần đúng, chúng tôi ghi nhận và đã tiết chế lại trong các tập cuối để không khiến các bạn khán giả tự huyễn hoặc về tình cảm của 2 đồng chí. Đồng chí Long và đồng chí Hậu thực sự thân nhau và hay trò chuyện với nhau thế nhưng giữa họ là tình cảm trong sáng và đội ngũ editor muốn mang lại những giây phút giải trí và thư giãn cho khán giả chứ không khẳng định họ có chút tình cảm nam nữ nào với nhau".

Ekip Sao nhập ngũ thừa nhận đã thêm thắt hiệu ứng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, gửi lời xin lỗi đến cả hai - Ảnh 3.

Ekip Sao nhập ngũ thừa nhận đã thêm thắt hiệu ứng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Cuối cùng ekip Sao nhập ngũ cũng đã gửi lời xin lỗi đến Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vì đã khiến cả hai phải hứng chịu nhiều áp lực phức tạp đến từ dư luận.

Trước đó, dàn sao nữ Sao nhập ngũ như Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến,... cũng đã bày tỏ sự đoàn kết đối với Mũi trưởng Long khi để lại lời nhắn sẽ bảo vệ anh trước sự săm soi quá mức của netizen.

Ekip Sao nhập ngũ thừa nhận đã thêm thắt hiệu ứng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, gửi lời xin lỗi đến cả hai - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm