Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự nguyện "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long sau lùm xùm đã có vợ con, tiết lộ lý do khiến fan rần rần

Hậu Hoàng tiếp tục lên tiếng giữa lùm xùm của Mũi trưởng Long.

Mũi trưởng Long đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi xuất hiện trong Sao nhập ngũ để hướng dẫn 6 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình. Chuyện nổi tiếng bất ngờ, cộng thêm việc được fan "đẩy thuyền" cùng Hậu Hoàng đã khiến đời tư anh chàng bị ảnh hưởng rất lớn. Sau thời gian im lặng, Mũi trưởng Long cũng đã lên tiếng thừa nhận từng có vợ con nhưng đã ly hôn.

Ngay sau đó, phía ekip chương trình cũng đã lên tiếng thừa nhận lỗi sai vì đã cố tình thêm thắt tình tiết để đẩy thuyền cho cả hai. Đáp lại những lời tâm tình của ekip, Hậu Hoàng cũng đã nhanh chóng bày tỏ cảm nhận về việc bị ekip lẫn khán giả "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự nguyện "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long sau lùm xùm đã có vợ con, tiết lộ lý do khiến fan rần rần - Ảnh 2.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Nữ YouTuber cho biết ban đầu cô khá bất ngờ vì việc bị "đẩy thuyền", Hậu Hoàng cho rằng cô và Mũi trưởng Long giống 2 thằng bạn hơn. Tuy nhiên sau khi các tập lên sóng, Hậu Hoàng đã bắt đầu cảm nhận được lý do vì sao mà nhiều người "đẩy thuyền" nhiều đến vậy.

Cô nàng tiết lộ đã nhận được rất nhiều tin nhắn của các cô chú lớn tuổi cho rằng khi xem cả hai trong chương trình họ thấy một phần thanh xuân của họ, giúp mọi người có thêm niềm tin trong tình yêu.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự nguyện "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long sau lùm xùm đã có vợ con, tiết lộ lý do khiến fan rần rần - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hậu Hoàng cũng cho rằng không phải ekip Sao nhập ngũ cố tình gán ghép, tạo hiệu ứng "đẩy thuyền" cho cả hai mà thật tâm các anh, chị trong đội ngũ chương trình rất muốn cô và Mũi trưởng Long thành một đôi ở ngoài đời thực.

Cuối cùng Hậu Hoàng tuyên bố sẽ tự "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự nguyện "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long sau lùm xùm đã có vợ con, tiết lộ lý do khiến fan rần rần - Ảnh 4.

Hậu Hoàng để lại dòng bình luận dài, tự nguyện "đẩy thuyền" với Mũi trưởng Long.

Chia sẻ
Đọc thêm