"Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân: Các chị em xem xong phải bổ sung Vitamin A ngay lập tức!

Đàn ông trưởng thành không phải như đứa trẻ, họ có suy nghĩ và lựa chọn của riêng mình, họ xem mình như chị-em-bạn-dì còn mình lại nghĩ họ thực sự là chồng, sai trái lắm.

Trúc Nhân vừa ra mắt MV Sáng mắt chưa và gây náo loạn làng nhạc Việt bởi loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính. MV là câu chuyện chàng trai trẻ Trúc Nhân đến phá đám cưới của Thúy Ngân với Trung Kiên. Ban đầu, khán giả cứ ngỡ rằng người Trúc Nhân yêu là Thúy Ngân, nào ngờ khi xem đến giữa MV mới vỡ lẽ Trúc Nhân muốn cướp chú rể Trung Kiên. Hóa ra, trong quá khứ Trúc Nhân - Trung Kiên từng có khoảng thời gian mặn nồng. Rồi ngày đẹp trời kia, Trung Kiên chia tay Trúc Nhân để về lấy vợ, và cô gái đáng thương đó chính là Thúy Ngân.

Trúc Nhân gây bất ngờ với MV "Sáng mắt chưa"

Xem qua câu chuyện này có ai thấy nhột không? Thực tế, có rất nhiều cô gái giống Thúy Ngân, biết và cảm nhận được chuyện người yêu của mình là gay mà vẫn nhắm mắt lao vào tổ chức đám cưới, gọi thứ tình cảm mù quáng đó là yêu đâm đầu vào tường.

67646830_2313304878722562_1424853441942913024_n

Ngày vui nhất cuộc đời bỗng dưng biến thành trò cười, ai cũng chỉ trỏ, bàn tán về người đàn ông mặc bộ vest cưới màu hồng, có thắt chiếc nơ hồng yểu điệu trên cổ kia. Chỉ riêng Thúy Ngân là ảo tưởng rằng tình yêu của cô đủ lớn để “bẻ cong thành thẳng”. Nhưng Thúy Ngân đã lầm, bởi cong là cong, thẳng là thẳng, làm sao 1 chàng trai từng qua lại với nhiều chàng trai khác lại có thể bỗng dưng yêu phụ nữ một cách cuồng nhiệt.

Thực tế, không ít các cô gái bị tự tin thái quá, yêu thương người không-thể-yêu-mình, cuối cùng nhận cái kết quá đớn đau. Chồng cặp bồ nhí là phụ nữ, ê chê, xấu hổ đã đành, đằng này chồng lại còn qua lại với toàn trai, buồn tủi làm sao tránh khỏi.

Thuy Ngan lam co dau trong mV truc nhan (1)

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại, chuyện những người trong giới LGBT "come out" mỗi lúc 1 nhiều hơn. Nhiều gia đình đã chấp nhận cho con trai - con gái sống thật với giới tính của mình. Song cũng có không ít gia đình gây sức ép, buộc con làm tròn nghĩa vụ, kết hôn theo định nghĩa thông thường. Quan niệm truyền thống làm nhiều người trong giới LGBT rơi vào cảnh khốn khổ khi phải che giấu thân phận của mình. Bản thân yêu đàn ông nhưng vẫn ngậm đắng nuốt cay cưới phụ nữ. 

Đêm về, chuyện giường chiếu chỉ còn là nghĩa vụ, mục đích có 1 đứa con để nối dõi tông đường và làm bố mẹ hài lòng. Khi đã làm được điều này, nhiều ông chồng sẵn sàng quay lưng với vợ để được đến với người mình thực sự yêu thương. 

Chẳng có cô gái nào mong lấy phải người chồng mà suốt ngày đầu óc cứ dõi theo các chàng trai như thế. Cũng chẳng có chàng trai nào lại muốn lâm vào cảnh làm khổ chính mình và làm khổ cả những người thương mình. Cuộc hôn nhân gượng ép, sai lầm về giới tính, về mặt tâm lý gây ra nhiều hệ quả khó lường. Tất cả những người có liên quan từ ông bà, bố mẹ, vợ chồng cho đến các con đều chịu thiệt thòi. Chẳng có gì vui khi một ai đó hỏi bạn rằng: Có phải chồng chị đang đi cùng anh trai kia không? Tôi vừa thấy chồng chị hôn anh ta đấy!

Vậy nên các cô gái hãy cứ tỉnh táo yêu, tỉnh táo chọn, tỉnh táo chấp nhận lời cầu hôn từ người-đàn-ông-thực-sự-dành-cho-mình. Đừng vì cố chấp bám lấy bóng hình chưa từng dành trọn trái tim cho mình mà nghĩ rằng có thể thay đổi cả thế giới. Đàn ông trưởng thành không phải như đứa trẻ, họ có suy nghĩ và lựa chọn của riêng mình, họ xem mình như chị-em-bạn-dì còn mình lại nghĩ họ thực sự là chồng, sai trái lắm.

Thuy Ngan hoa mieu nu

TN-TN-MTK

Mac Trung Kien va Thuy Ngan 2 (1)

Đồng thời, cũng phải ăn thêm nhiều loại thức phẩm có Vitamin A để gọi là "sáng mắt ra", nếu một mình không sáng nổi thì nhờ bạn bè kiểm tra giúp. Lỡ chẳng may “đánh hơi” thấy điều gì khác lạ, thôi thì chấp nhận số phận đi, buông tay để họ sống thật cùng giới tính. Cứ mãi ảo tưởng tình yêu đủ lớn thì cái gì cũng thay đổi được, e rằng chỉ chuốc khổ vào thân. 

Như Thúy Ngân chẳng hạn, ngay trong đêm động phòng mà còn tái mặt nhìn chồng có hành động trêu ghẹo anh phục vụ điển trai. Phụ nữ ghen với phụ nữ là xưa rồi diễm ơi, bây giờ phụ nữ ghen với đàn ông mới đang là mốt! Nhưng xui rủi lỡ va vào người chồng như vậy, có mà hối hận cả nửa đời còn lại cũng không kịp chứ chẳng đùa!

TN 3

TN pha dam cuoi trong mo

Phụ nữ thời đại mới, yêu được thì buông được, cầm lên được thì bỏ xuống được, cớ sao phải khóc lóc, đớn đau, tủi hổ vì hoàn cảnh trái ngang lấy nhầm chồng đồng tính. Sáng mắt ra mà lựa chọn, nhớ đấy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải sáng mắt. Tình yêu bây giờ không có lỗi đâu, lỗi tại anh hàng xóm đẹp trai thôi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm