Bị nghi ngờ giới tính khi đóng quá đạt trong MV đam mỹ "Sáng mắt chưa", Trúc Nhân đáp trả cực gắt

"Vì sao tôi lại bị mọi người hỏi về giới tính, là bởi chủ đề LGBT vốn dĩ nhạy cảm, đóng đạt như thế thì làm sao không bị hỏi cơ chứ" - Trúc Nhân cho biết.

Trúc Nhân vừa gây náo loạn làng nhạc khi tung ra MV Sáng mắt chưa với nội dung kể về chuyện Trúc Nhân phá đám cưới của Thúy Ngân để giành lại người yêu là Trung Kiên. Xuyên suốt MV, khán giả liên tục bật cười vì loạt hành động táo bạo của Trúc Nhân khi thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với cộng đồng LGBT.

Trúc Nhân gây bất ngờ với MV "Sáng mắt chưa".

QUI_0181

Cũng vì MV này, Trúc Nhân bị đồn thổi về giới tính. Khi được hỏi có phải muốn "come out" nên mới làm MV Sáng mắt chưa, Trúc Nhân đáp trả: "Mình làm MV, chưa cần biết tính nhân văn thế nào nhưng cứ nhắc tới yếu tố LGBT là đã nhạy cảm ở Việt Nam rồi. Trong bài hát có câu chàng trai đang sánh bước bên em, đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về anh, đó có nghĩa là mình thấy bạn người yêu cũ có con đường riêng rồi, giờ mình cũng tôn trọng bạn ấy, mình không thèm quan tâm nữa. Tôi không lên án, không gay gắt hay trả thù".

"Khi diễn quá đạt trong MV, việc bị nghi ngờ giới tính là dễ hiểu. Thậm chí, khi qua bên Thái Lan, tôi cũng hướng dẫn cho các bạn cách diễn như thế nào để trở nên đanh đá. Tôi có cái là đóng vai gì thì nó ra vai đó, như vai bán báo trong Thật bất ngờ, mọi người cũng bảo có tính chất Châu Tinh Trì. Rồi vai đứa con ngỗ nghịch trong MV về mẹ hay nhiều sản phẩm khác nữa. Vì sao tôi lại bị mọi người hỏi về giới tính, là bởi chủ đề LGBT vốn dĩ nhạy cảm, đóng đạt như thế thì làm sao không bị hỏi cơ chứ".

QUI_0277

"Mà cả Việt Nam này, có bao nhiêu người đóng LGBT rồi chứ phải mình tôi đâu. Nhưng chẳng ai bị hỏi hết, sao riêng mình tôi lại bị hỏi? Chẳng lẽ cứ đóng LGBT là bị nghi ngờ giới tính sao? Mà chẳng lẽ là ai cũng bị nghi sao ta? Nếu ai cũng bị nghi thì thôi, chuyện của tôi đâu còn gì lạ nữa" - Trúc Nhân nói thêm.

QUI_9178

QUI_9188

Trúc Nhân cho biết anh đã ấp ủ dự án từ tận 1 năm trước, khi Mew Amazing gửi demo. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, Trúc Nhân đã dời dự án sang năm 2019. Về lý do chờ đến thời điểm này, Trúc Nhân cho biết: "Đầu tiên, Nhân phải nói là ý tưởng thực hiện MV xuất hiện trong đầu mình nhiều thứ lắm. Do vậy, kinh phí sẽ rất lớn. Mà một khi đã làm thì Nhân phải làm cho thật đã, mang đến một điều mới hoàn toàn so với mình trước giờ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm