Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?

Trúc Nhân bất ngờ tung ra MV với câu chuyện xúc động về tình cảm mẹ con.

Sau khi "tung hỏa mù" về sản phẩm trở lại với mật danh #LRCKN khiến fan trổ tài đoán chính xác tên bài hát, chàng ca sĩ quái chiêu Trúc Nhân đã chính thức "thả xích" cho ca khúc comeback Vpop 2019 mang tên Lớn rồi còn khóc nhè. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác. Thanh Thủy và Thu Minh cũng tham gia diễn xuất trong MV này.

Trúc Nhân - Thanh Thủy lấy nước mắt khán giả với MV "Lớn rồi còn khóc nhè".

Ca khúc sở hữu giai điệu đơn giản với những "cú đánh trực diện" vào trái tim người nghe là ca từ dễ thuộc và rất đời. "Ước mơ con là vòng quay thế gian, tôi vô tình là thế, hay quên gọi về mẹ. Ước mơ của mẹ là thấy con về. Thế giới của những người trẻ lúc nào cũng rộng lớn, xoay quanh bạn bè – người yêu nhưng thế giới của mẹ thì chỉ có mình đứa con mà thôi. Thế mà đôi lúc chúng ta lại chẳng bao giờ để ý đến điều đó" - Trúc Nhân nói về ca khúc của mình.

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 2.

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 3.

"Mẹ Nhân không biết Nhân đã cạo đầu để quay MV này đâu. Mỗi lần mẹ gọi facetime cho Nhân là Nhân sẽ để camera hướng lên trần nhà. Mẹ xem MV này chắc sẽ sốc lắm đây. Nhân làm MV này để gửi gắm đến những người trẻ rằng hãy chủ động gọi cho bố mẹ mình đi. Đừng vì bận rộn mà quên mất đã bao lâu rồi mình không gọi về nhà" - Trúc Nhân nói thêm.

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 4.

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 5.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca khúc được lấy cảm hứng từ việc những người trẻ lo toan bộn bề với cuộc sống, quên mất chuyện quan tâm đến mẹ mình. Ngoài ra, nhạc sĩ cho hay: "Có một điều mà Phong chiêm nghiệm được là lúc còn trẻ thì mình không chịu nghe lời mẹ đâu, chỉ toàn nghe lời bạn bè hay người ngoài thôi. Lớn lên chút xíu thì mình lại dễ buồn vì những điều người yêu nói, để tâm vì những lời người này hay người nọ dành cho mình mà phớt lờ những điều mẹ nói. Nhưng sau bao nhiêu vấp ngã, điều mình muốn chỉ là được trở thành một đứa trẻ và được nghe lại những lời của mẹ".

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 6.

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 7.

Đứng trước câu hỏi vì sao MV lại không theo hướng thêm thắt những yếu tố "drama" để lấy nước mắt khán giả, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ: "Kawaii nghĩ không phải cứ về mẹ là phải lên gân, phải quá giằng xé. Sự đơn giản sẽ tạo nhiều cảm xúc. Giống như ca khúc này vậy, dù mang giai điệu vui tươi nhưng khi nghe bạn sẽ bất chợt nhận ra mình đang rơi nước mắt".

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 8.

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 9.

Không chỉ xuống tóc, Trúc Nhân còn khiến fan khóc hết nước mắt khi hỏi: Đã bao lâu không gọi về cho mẹ?  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm