Thúy Ngân bật khóc khi bị fan chất vấn “Bao giờ lấy chồng”

Thúy Ngân xúc động khi thấy fan dành cho mình quá nhiều sự quan tâm.

Cách đây ít ngày, diễn viên Thúy Ngân có buổi họp fan thân mật tại TP.HCM.  Nhiều bạn trẻ ở Đà Lạt cũng cố gắng về Sài Gòn để tham dự khiến Thúy Ngân vô cùng bất ngờ. Điều đặc biệt, trong buổi gặp gỡ, fan đều đồng loạt muốn mỹ nhân gốc Tiền Giang suy nghĩ chuyện kết hôn ở tuổi 29, nếu không các bạn sẽ lo luôn cho cô.

1

2

27

Trước lời đề nghị dí dỏm này, Thúy Ngân cho biết hiện cô muốn tập trung cho sự nghiệp với nhiều dự án nghệ thuật, thay vì nghĩ đến tình cảm: "Tôi muốn phát triển bản thân nhiều hơn và trân trọng các cơ hội đến với mình lúc này. Riêng hôn nhân tùy duyên phận, không thể cưỡng cầu".

3

30

Bên cạnh đó, các fan còn chuẩn bị nhiều món quà dễ thương gửi đến Thúy Ngân. Nữ diễn viên không giấu được xúc động và rơi nước mắt hạnh phúc. Thúy Ngân không ngờ rằng fan lại lo lắng, quan tâm đến cuộc sống riêng tư và công việc của cô nhiều đến thế. Kể cả chuyện chồng con hay yêu đương, fan cũng theo dõi nhất cử nhất động của nữ diễn viên.

32

33

35

Thúy Ngân vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Em chưa muốn lấy chồng. Dự án Bệnh viện Thần ái do cô đóng vai chính hiện chiếu trên YouTube và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thời gian tới, người đẹp muốn tìm kiếm những dự án điện ảnh phù hợp, song song thử sức lĩnh vực MC.  

37

38

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm