Trúc Nhân công khai "người yêu" trong họp báo "Sáng mắt chưa", để bạn trai hôn lên má cực tình cảm

Trúc Nhân và anh "bạn trai" Trung Kiên không ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

Tối 31/7, Trúc Nhân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Sáng mắt chưa. Trong sự kiện, Trúc Nhân gây bất ngờ khi có những hành động cực tình cảm với nam diễn viên Trung Kiên. Trong MV, Trung Kiên đóng vai anh chàng sắp lấy vợ là Thúy Ngân. Trúc Nhân liên tục bày trò phá đám cưới vì muốn cướp chú rể Trung Kiên. Bởi trong quá khứ, Trúc Nhân và Trung Kiên từng có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng. Nhưng rồi ngày kia, Trung Kiên quyết chia tay Trúc Nhân để đi lấy vợ.

Trúc Nhân gây bất ngờ với MV "Sáng mắt chưa".

QUI_0396

QUI_9897

Trúc Nhân.

Tại buổi họp báo, khi được khán giả và MC yêu cầu tái hiện lại nụ hôn đam mỹ trong MV với bạn diễn nam thì hai anh chàng đã thực hành ngay tại chỗ trong sự cổ vũ, hò hét nhiệt tình của nhiều người. Trong khi nam chính tỏ ra rất hào hứng và nhiệt tình để tái hiện lại phân cảnh ngọt ngào đó thì Trúc Nhân bỗng dưng lại e thẹn và ngượng ngùng đến lạ. Khi tới đoạn cả hai đưa nhẫn lên để kỷ niệm "tình yêu" thì mọi người đã hỏi Trúc Nhân nhẫn đâu, anh chàng đã hóm hỉnh nhìn Trung Kiên và nói: "Anh trao cho vợ anh, em trao cho chồng em".

luu_8651

luu_8668 (1)

QUI_0227

QUI_0355

Trúc Nhân và Trung Kiên.

Với Sáng mắt chưa, Trúc Nhân sẽ tái ngộ nhạc sĩ "đầy duyên nợ" Mew Amazing, cũng là tác giả bản hit đình đám Thật bất ngờ.

QUI_9987

Trương Thảo Nhi cũng đến chúc mừng đàn anh.

Mew Amazing cho biết, ca khúc được sáng tác như cách nói vui mà những người bạn hay nói với nhau: "Mày sáng mắt chưa? Nói mày không nghe". Bởi cuộc sống sẽ luôn có những bài học khiến bạn bất ngờ và nhận ra nhiều điều quý giá.

Đặc biệt, sư phụ Thu Minh phải bật khóc trong buổi họp báo khi thấy những bước đi trưởng thành của Trúc Nhân. Thu Minh thẳng thắn chia sẻ: "Một MV vô cùng ý nghĩa và xúc động, một sản phẩm rất đáng xem. Chị đã khóc khi chứng kiến thành quả của Trúc Nhân ngày hôm nay. Chị rất tự hào khi có một người học trò như Nhân". 

QUI_0117

QUI_0124

Thu Minh và học trò cưng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm