Sam đi Hàn Quốc làm giám khảo, gợi cảm bất ngờ với đầm xuyên thấu

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Xuất hiện ở sự kiện giao lưu văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam với chiếc váy đính đá lấp lánh, Sam khoe thân hình gợi cảm với vòng eo con kiến hút mắt nhìn.

Sam vừa cùng dàn sao đình đám Chi Pu, Noo Phước Thịnh, Hoàng Oanh tham gia chương trình kỷ niệm 27 năm tình hữu nghị giữa Việt Nam với Hàn Quốc. Dù rất bận rộn với lịch quay gameshow nhưng từ trước đó vài ngày, Sam đã lên đường sang Hàn Quốc sớm để chuẩn bị thật tươm tất cho sự kiện. Sam cho biết cô vốn là người kỹ tính và có trách nhiệm với công việc. Khi tham gia bất kỳ chương trình nào, Sam cũng cố gắng sắp xếp mọi thứ thật chu toàn.

Xuất hiện ở sự kiện với chiếc váy đính đá lấp lánh, Sam khoe thân hình gợi cảm với vòng eo con kiến hút mắt nhìn. Trong khuôn khổ chương trình giao lưu hữu nghị này, Sam cũng làm giám khảo cho cuộc thi Korea - Vietnam Fashion Festival Awards. Vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam ngồi vào ghế nóng của cuộc thi, Sam bày tỏ rằng cô rất vui và hãnh diện.

batch_LINH3596

Sam trên ghế giám khảo chương trình.

Sam bộc bạch: "Sam rất yêu đất nước Hàn Quốc và cũng thường tìm hiểu về văn hóa, con người nơi đây. Khi nhận được lời mời tham gia sự kiện thắt chặt tình hữu nghị 27 năm giữa Việt Nam - Hàn Quốc, Sam đã không do dự mà gật đầu ngay. Hơn nữa, ở chuỗi chương trình này, Sam còn được đồng hành với các thí sinh trong cuộc thi Korea - Vietnam Fashion Festival Awards".

batch_LINH3440

batch_LINH3439

"Với những kinh nghiệm khi làm MC, diễn viên, người mẫu, Sam sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình. Nhìn các thí sinh thực hiện bài thi, Sam lại nhớ đến những ngày đầu tiên bước chân vào showbiz của mình. Đó là cảm giác bỡ ngỡ, lo lắng nhưng cũng đầy nhiệt huyết. Sam hy vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gian các sự kiện mang tính kết nối, giao lưu văn hóa ý nghĩa như thế này".

batch_LINH3565

batch_LINH3547

batch_LINH3535

batch_LINH3397

Sam là một trong những diễn viên - MC có lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sam đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trong bản đồ showbiz Việt.

batch_LINH3500

batch_LINH3463

Cũng có không ít người khuyên rằng Sam nên dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Nhưng nàng MC xinh đẹp vẫn bày tỏ: "Sam may mắn được Tổ nghề thương nên không cho phép bản thân có 1 ngày lười biếng. Sam từng trải qua cảm giác không có gì, phải vất vả làm lại từ đầu nên bây giờ, được nhiều cơ hội trải nghiệm thì Sam muốn mình đến gần với khán giả hơn. Làm bất cứ việc gì Sam cũng suy nghĩ nó có phù hợp không, mình có làm cho khán giả thất vọng không. Sam mong mọi người sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Sam trong những hoạt động sôi nổi sắp tới".

Chia sẻ
Đọc thêm