Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng nhí nhố ở Running Man thế này

Sam - Jun Phạm - Puka cực nhắng nhít, đáng yêu trên trường quay Running Man.

Tập 9 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi gây xôn xao cộng đồng mạng khi mang đến những pha kề má, chạm môi của cặp đôi Jun Phạm - Sam. Trên các diễn đàn giải trí, fan hào hứng đẩy thuyền tình ra khơi. Một số người bộc bạch rằng đã chờ đợi ngày Sam - Jun Phạm hôn nhau từ lâu lắm rồi, vì dù đóng chung phim Cô Thắm về làng suốt 4 năm qua nhưng cặp đôi "Thỏ Hồng - Thỏ Trắng" chưa từng hôn nhau.

Tập 9 Running Man: Sam - Jun Phạm khiến fan khóc thét vì kề má hôn môi

"Tôi chờ đợi ngày này đã quá lâu rồi, có ai bơi thuyền cùng tôi không", "Cặp đôi ăn hại này tuy chưa thắng lần nào nhưng đáng yêu quá", "Có ai xem đến đoạn Jun nói với Sam rằng em đừng sợ, có anh ở đây mà hú hét lên như tôi không. Đẩy thuyền cho cặp này nào", "Ước gì Jun - Sam yêu nhau ngoài đời thực luôn nhỉ".

Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng "phá banh" Running Man thế này  - Ảnh 2.

Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng "phá banh" Running Man thế này  - Ảnh 3.

Hôn nhau rồi còn kề má thân mật như thế này nữa.

Tuy nhiên, trước khi chạm môi nhau tình tứ, Sam - Jun cùng cô bạn Puka đã quậy tưng bừng phim trường Running Man. Với 1 chiếc xích tí hon, Sam - Jun Phạm - Puka không ngại bày trò nghịch phá. Mặc kệ những người xung quanh đang bận rộn set up cảnh quay, 3 diễn viên vẫn vui vẻ chơi đùa cùng nhau.

Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng "phá banh" Running Man thế này  - Ảnh 4.

Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng "phá banh" Running Man thế này  - Ảnh 6.

Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng "phá banh" Running Man thế này  - Ảnh 7.

Cảnh hậu trường hài hước của Sam - Puka - Jun Phạm trên trường quay.

Puka chia sẻ: "Theo như sự lý giải cực kỳ có lý của tui thì khi 3 đứa nhà Thắm chơi chung một gameshow, sẽ là: Hai đứa 1 cặp, 1 đứa lạc loài nhưng đều dở tệ thì giờ không biết nói gì cho ngầu cả. Xem lại chương trình thấy thật ê chề". Jun Phạm bình luận thêm: "Cái làng gì mà vô dụng đều. Mùa sau kéo nguyên band vào chơi lấy lại phong độ chớ".

Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng "phá banh" Running Man thế này  - Ảnh 8.

Trước màn hôn môi gây bão mạng, Sam - Jun Phạm - Puka từng "phá banh" Running Man thế này  - Ảnh 9.

Nàng Thỏ Hồng gặp phải chàng Thỏ Trắng lại biến thành cặp đôi vô dụng.

Về phần Sam, khi được hỏi về mối quan hệ thân thiết với Jun Phạm, cô cho biết: "Sam và anh Jun đã quen biết nhau từ trước. Khi đóng phim Cô Thắm về làng, Sam với anh Jun đã hóa thân thành một cặp yêu nhau rồi, đó là vai diễn Út Kiệm và Út Đượm. Sau 4 năm, Sam với anh Jun vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, anh em đồng nghiệp. Lúc Running Man phát sóng, có nhiều khán giả hỏi rằng 4 năm trước đóng Cô Thắm về làng không thấy hôn nhau mà bây giờ tham gia Running Man lại hôn như thế, Sam thấy rất buồn cười. Vì lúc chơi game, cả Sam với anh Jun đều lăn xả hết mình, không ai nghĩ gì xa hơn thế. Sam rất quý anh Jun bởi sự hòa đồng, thân thiện".

Xem toàn bộ thông tin hấp dẫn của Running Man phiên bản Việt TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm