Sam khoe giọng hát "cực độc" nhưng dân mạng chỉ chú ý đến vòng một gợi cảm của cô nàng

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Sam khiến khán giả bật cười khi vừa lái xe vừa hát ca khúc đình đám của Hiền Hồ.

Sam vừa chia sẻ đoạn clip vừa lái xe vừa cover ca khúc Em ngày xưa khác rồi của Hiền Hồ. Xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, Sam tự tin khoe giọng hát với những biểu cảm phiêu theo giai điệu cực hài hước. Tuy nhiên, điều đáng nói là khán giả lại chú ý đến vòng một gợi cảm của cô nàng nhiều hơn bài hát.

Sam cover ca khúc Em ngày xưa khác rồi của Hiền Hồ.

Diện chiếc váy khoét sâu phần ngực, Sam khiến khán giả bị đốt mắt bởi làn da trắng mịn màng. Thời gian gần đây, Sam đầu tư cho hình ảnh nhiều hơn trước. Cô nàng cũng chịu khó ăn diện theo phong cách gợi cảm, quyến rũ hơn.

Screen Shot 2019-06-24 at 23

Screen Shot 2019-06-24 at 23

Screen Shot 2019-06-24 at 23

Sam cho biết cô rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Từ lâu, Sam luôn mong ước được ca hát, niềm yêu thích này cũng thường xuyên được cô nàng bộc lộ khi tham gia những gameshow ăn khách. Tuy nhiên, lần nào Sam cất giọng hát cũng bị các đồng nghiệp như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy dè bỉu.

Screen Shot 2019-06-24 at 23

Screen Shot 2019-06-24 at 23

Nói về chuyện thay đổi hình ảnh, Sam bộc bạch thêm: "Tôi không đóng khung mình trong bất cứ hình ảnh nào mà luôn chủ động thay đổi sao cho phù hợp với tính chất công việc. Mọi người có thể thấy bề ngoài tôi dịu dàng nhưng kỳ thực cá tính tôi rất quyết đoán. Nếu đã muốn làm điều gì thì nhất định làm cho bằng được, tôi cũng chẳng ngại khó khăn, gian khổ, miễn sao chất lượng công việc đạt được tốt nhất là tôi đã hài lòng. Về chuyện ca hát, tôi biết chất giọng mình tới đâu. Thường thì tôi chỉ hát góp vui cho mọi người. Nhưng nếu được cho hát thì tôi vẫn sẽ hát thôi".

Dien-vien-Sam-5

Dien-vien-Sam-6

Chia sẻ
Đọc thêm