The Voice: Bên cạnh cô gái bị ném đá vì không ra sân khấu, còn có một thí sinh khác khiến Noo Phước Thịnh tức giận và đây là lời trần tình

Ngoài thí sinh Đinh Bảo Yến, Noo Phước Thịnh còn nổi giận vì 1 cô gái khác là Bích Tuyết của đội Thanh Hà.

Giọng hát Việt - The Voice 2019 cứ êm đềm trôi qua cho đến khi tập 7 lên sóng vào tối 26/5. 2 thí sinh đội Thanh Hà là Đinh Bảo Yến - Bích Tuyết đã khiến cố vấn Noo Phước Thịnh tức giận khi thiếu tập trung trong lúc tập luyện.

Tập 7 The Voice 2019: Phần thi của Bích Tuyết và Bảo Yến.

Theo đó, Bảo Yến bỏ tập, đi trễ còn Bích Tuyết bị nhắc nhở về việc không đưa bài tập luyện cho Bảo Yến. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn cho rằng mình đã bị xem thường. Ở vòng thi loại trừ, Bích Tuyết là thí sinh được Thanh Hà lựa chọn đi tiếp vào vòng trong, còn Bảo Yến thì bị loại.

The Voice: Bên cạnh cô gái bị ném đá vì không ra sân khấu, còn có một thí sinh khác khiến Noo Phước Thịnh tức giận và đây là lời trần tình - Ảnh 2.

The Voice: Bên cạnh cô gái bị ném đá vì không ra sân khấu, còn có một thí sinh khác khiến Noo Phước Thịnh tức giận và đây là lời trần tình - Ảnh 3.

Bích Tuyết và Bảo Yến.

Sau những ồn ào, Bích Tuyết lần đầu cho biết về sự cố trong lúc tập luyện cùng Noo Phước Thịnh và Thanh Hà: "Thật sự đây là một sự cố mà Tuyết không cố ý. Khi đến tập với HLV Thanh Hà buổi đầu tiên thì chị Yến không đến với lý do là đi quay hình. Trong suốt thời gian tập Tuyết có bật máy ghi âm suốt gần 1 tiếng đồng hồ. Nhưng sau đó, chị Thanh Hà có gửi mail cho Tuyết bản ghi âm đầy đủ về bố cục và ngắn hơn".

"Kết thúc buổi tập lúc khoảng 7 giờ tối thì Tuyết chạy vội sang quận 1 để nhờ một người anh giúp chuẩn bị quần áo cho buổi ghi hình tập luyện ngày mai sao cho chỉn chu. Nhà Tuyết ở Suối Tiên, quận 9, sau khi chuẩn bị xong được áo quần về đến nhà cũng khoảng 11 giờ hơn. Sáng hôm sau, Tuyết mới kiểm tra mail và mới tá hỏa vì hôm qua chưa hỏi mail chị Yến để gửi, nên Tuyết tranh thủ đến sớm đợi chị Yến lên tập trực tiếp cùng nhau, chứ không hề cố ý không gửi chị ấy. Sau sự cố trên, Tuyết đã xin lỗi chị Yến rất nhiều và giải thích rõ ràng, chị cũng rất vui vẻ không giận vì biết Tuyết không cố ý".

The Voice: Bên cạnh cô gái bị ném đá vì không ra sân khấu, còn có một thí sinh khác khiến Noo Phước Thịnh tức giận và đây là lời trần tình - Ảnh 4.

The Voice: Bên cạnh cô gái bị ném đá vì không ra sân khấu, còn có một thí sinh khác khiến Noo Phước Thịnh tức giận và đây là lời trần tình - Ảnh 5.

Bích Tuyết.

Bên cạnh đó, trước những nhận xét thẳng thắn của Noo Phước Thịnh về thái độ của Bảo Yến - Bích Tuyết, cô gái trẻ Bích Tuyết cũng trải lòng: "Khi anh Noo chấn chỉnh thái độ trên sóng, Tuyết nghĩ là vì anh Noo muốn tốt cho Tuyết cũng như chị Bảo Yến Rosie. Trong chúng ta không ai là hoàn hảo, với sự non nớt của cả hai thì những lời dạy bảo của chị Hà và anh Noo đang giúp chúng em trưởng thành hơn, hiểu hơn về trách nhiệm của một người ca sỹ, không phải cầm micro hát hay thì bạn có thể làm nghệ sỹ. Bạn cần phải có trách nhiệm và luôn nghiêm túc với những hành động, thái độ của mình khi hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, khi xảy ra sự việc trên khiến mọi người hiểu lầm, em thật sự rất bối rối".

Bích Tuyết cho biết trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng, cô gái 9x sẽ chứng minh cho khán giả thấy sự cố gắng của mình tại cuộc thi năm nay. Điều mà học trò Thanh Hà muốn chứng minh là đem giọng hát cống hiến cho khán giả bằng tất cả con tim. Và sau sự cố này, Bích Tuyết cũng đã có cho mình một bài học quý báu, đó là tự nghiêm khắc với bản thân, có cái nhìn rộng hơn về nghệ thuật, không chỉ hát mà còn phải làm tốt những trọng trách được giao.

The Voice: Bên cạnh cô gái bị ném đá vì không ra sân khấu, còn có một thí sinh khác khiến Noo Phước Thịnh tức giận và đây là lời trần tình - Ảnh 6.

Trước ý kiến, Bảo Yến bị loại bởi chuyện không ra sân khấu khi bị đọc thiếu nghệ danh chứ chưa chắc là hát thua Bích Tuyết thì cô nàng cho biết: "Tuyết nghĩ giọng chị Yến và Tuyết sẽ mang hai màu sắc khác nhau, có thể về kỹ thuật chị Yến sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn nhưng Tuyết tin mình hát bằng chính cảm xúc và với sự hỗ trợ của chị Thanh Hà rèn luyện mỗi ngày nên khi đứng trên sân khấu vòng Đối đầu, Tuyết đã chinh phục được chính bản ngã của mình, chiến thắng sự không tự tin, hát một cách như chỉ được hát duy nhất một lần trên sân khấu".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm