Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng mau bơi vào!

Sau khi gây bão với màn hôn môi Jun Phạm trong chương trình Running Man, Sam đã chính thức lên tiếng về tình huống khiến fan bấn loạn này.

Tối 8/6, Sam cùng Hari Won - Puka đã tham gia chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi với vai trò khách mời đặc biệt. Cùng với 7 người chơi chính thức là Trấn Thành - Jun Phạm - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc - BB Trần - Ngô Kiến Huy, Sam đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hài hước có một không hai.

Tập 9 Running Man: Sam - Jun Phạm khiến fan khóc thét vì kề má hôn môi.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 2.

Sam - Jun Phạm.

Ở phần chia đội, Sam được xếp cùng cặp với Jun Phạm. Trước khi đến với Chạy đi chờ chi, Sam - Jun Phạm từng đóng chung phim Cô Thắm về làng, thế nên ở lần tái ngộ này, cặp đôi tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. Tại chương trình, Sam - Jun Phạm cùng những nghệ sĩ khác phải vượt qua thử thách dùng đũa gắp chia sữa, mặc áo đôi nhảy dây, rút gươm hải tặc, sử dụng má để đoán đồ vật và làm hoa cưới.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 3.

Cặp đôi được fan gọi với cái tên Thỏ Trắng - Thỏ Hồng.

Là những gương mặt vàng trong làng ngây thơ, "chuyện tình" của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Jun Phạm - Sam cũng khiến người xem không khỏi "chao đảo" với vô vàn cử chỉ đáng yêu hay liên tục má kề má và thậm chí là chạm môi, dành cho nhau nụ hôn tình cảm. Khi thực hiện thử thách hôn môi, Jun Phạm - Sam làm dàn người chơi còn lại hú hét, phấn khích ra mặt.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 4.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 5.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 6.

Sam - Jun Phạm hôn môi trong sự ngỡ ngàng của các người chơi còn lại.

Sự tình tứ của Sam - Jun Phạm khiến không ít khán giả hoang mang, nhiều người còn kêu gọi đẩy thuyền tình, giúp Sam - Jun Phạm "mau chóng thành đôi thành cặp". Bên cạnh đó, sự lăn xả, hoạt ngôn của Sam khi tham gia các thử thách cũng giúp nữ diễn viên chiếm cảm tình khán giả. Sam chia sẻ khi quyết tâm đến với Running Man là không ngại hình tượng dịu dàng, nền nã trước đó. Cô xác định đã chơi là phải chiến đấu hết mình, dù có không may mắn giành được giải thưởng nhưng Sam vẫn hài lòng vì đã có những khoảnh khắc vui vẻ thực sự.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 7.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 8.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 9.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 10.

Running Man: Sam lên tiếng về màn hôn môi Jun Phạm, fan chèo "thuyền tình" Thỏ Trắng - Thỏ Hồng còn không mau bơi vào - Ảnh 11.

Rồi lại tình tứ nắm tay, kề má thế này.

Về câu hỏi thân thiết với Jun Phạm, Sam hào hứng bày tỏ: "Sam và anh Jun đã quen biết nhau từ trước. Khi đóng phim Cô Thắm về làng, Sam với anh Jun đã hóa thân thành một cặp yêu nhau rồi, đó là vai diễn Út Kiệm và Út Đượm. Sau 4 năm, Sam với anh Jun vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, anh em đồng nghiệp. Lúc Running Man phát sóng, có nhiều khán giả hỏi rằng 4 năm trước đóng Cô Thắm về làng không thấy hôn nhau mà bây giờ tham gia Running Man lại hôn như thế, Sam thấy rất buồn cười. Vì lúc chơi game, cả Sam với anh Jun đều lăn xả hết mình, không ai nghĩ gì xa hơn thế. Sam rất quý anh Jun bởi sự hòa đồng, thân thiện".

Về chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại, Sam cho biết cô không muốn chia sẻ quá nhiều vì hầu như quỹ thời gian đều dồn cả cho công việc và gia đình. Sam khẳng định cô là người rất yêu công việc và luôn cố gắng làm mọi thứ thật tốt để khán giả không thất vọng về mình. Hiện tại, Sam đang làm MC cho 4 chương trình truyền hình là Hát mãi ước mơ, Mãi mãi thanh xuân, Sếp nhí khởi nghiệp, Vitamin xanh.

Xem toàn bộ thông tin hấp dẫn của Running Man phiên bản Việt TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm