“Running Man”: Sợ bị cắt lương, Song Luân làm điều này với Đông Nhi khiến ai cũng bật cười vì quá đáng thương

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Trong trận chiến xé bảng tên cuối cùng ở Running Man, Song Luân đã nhường chiến thắng cho Đông Nhi vì sợ bị trừ tiền lương.

Tập 14 của chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt vừa lên sóng với sự góp mặt của Jun Phạm - Ngô Kiến Huy - Trương Thế Vinh - BB Trần - Lan Ngọc - Đông Nhi - Song Luân - Trấn Thành - Liên Bỉnh Phát.

Việc chia đội được sắp xếp như sau: Đội Tím gồm Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - BB Trần; đội Cam gồm Đông Nhi - Trương Thế Vinh - Jun Phạm; đội Xanh gồm Song Luân - Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc.

_CHL8202

_CHL8203

_CHL8205

Trước khi bước vào trận chiến xé bảng tên, các thành viên Running Man mang chức năng "Nước" sẽ phải lên cầu trượt để chuẩn bị "chịu phạt", hai thành viên còn lại được mang chân vịt đứng ở trên bờ để trả lời câu hỏi từ chương trình. Mỗi câu trả lời đúng sẽ ghi được thêm điểm về cho đội mình, ngược lại, nếu trả lời sai, thành viên đứng trên cầu trượt sẽ ngay lập tức bị đẩy xuống nước.

Không thể trốn tránh được nữa, Jun Phạm cũng đành bước lên cầu trượt trong sự lo sợ tột cùng. May mắn cho anh chàng là đàn chị Đông Nhi không những thông mình trả lời đúng nhiều câu hỏi mà còn vô cùng ga lăng khi đề nghị thế chỗ khi Jun Phạm đã quá mệt mỏi với những màn lao xuống nước.

Kết thúc những thử thách đầy thú vị, 3 đội chơi dù bị hành xác tả tơi nhưng cũng vô cùng sung sức bước vào màn xé bảng tên quen thuộc. Trận chiến cam go này được diễn ra trong khuôn viên cực rộng lớn với mục tiêu truy tìm những thanh gươm được cất giấu để tiêu diệt hải tặc.

Tuy liên tiếp bị nhúng nước trong thử thách trước, thỏ trắng lại bất ngờ giành được ưu thế khi may mắn tìm được nhiều thanh gươm cho đội mình, chứ không còn là những tấm bảng "chia đôi số tiền" khiến ai cũng cười ra nước mắt trong quá khứ nữa.

_CHL8288

Cũng may mắn không kém chính là Đội Xanh Lá của cô nàng Lan Ngọc và bộ đôi trai đẹp Liên Bỉnh Phát, Song Luân. Có vẻ ở tập này, Liên Bỉnh Phát đành phải ngậm ngùi lùi về sau khi Song Luân cùng Lan Ngọc tạo nên một "cặp đôi may mắn", liên tục tìm thấy những thanh gươm được cất giấu ở những nơi không thể ngờ.

_CHL8290

_CHL8292

Càng về sau thì diễn biến của cuộc đua ngày càng căng thẳng hơn. Như được thả về rừng, Trấn Thành nhanh chóng thể hiện ưu thế trong cuộc đua xé bảng tên. Tuy nhiên, không may mắn cho anh chàng khi ngay cả khách mời Đông Nhi cũng biết tên gọi khác của chương trình là "tiêu diệt Trấn Thành", cô nàng nhanh trí kêu gọi ngay đội Xanh Lá cùng liên minh tiêu diệt đội Tím. Vậy là một màn tranh chấp nảy lửa đã nổ ra, dù đã chống trả quyết liệt đến mức giật rách phăng áo Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành vẫn đành ngậm ngùi "bay màu" trước sự tổng tiến công của đàn em.

_CHL8274

_CHL8294

_CHL8295

Cuối cùng, trận chiến sống còn của ngày hôm nay thuộc về chị em một nhà Đông Nhi - Song Luân. Lần đầu tiên, dàn cast của chương trình cùng rủ nhau vào phòng chờ xơi nước, để lại toàn bộ sân chơi cho khách mời. Không hề bất ngờ, vì "tiền lương" và sự kiêng nể đàn chị, Song Luân đành ngậm ngùi chịu trói 2 tay, dâng luôn chiến thắng cho "chị sếp" Đông Nhi.

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-128

Teaser 2 - 4

Teaser 2 -1

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-3

Xuất sắc sống sót qua những trận hỗn chiến gay cấn hay lém lỉnh "mê hoặc" đối thủ trong những màn đấu tay đôi, nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi chính là khách mời tiếp theo sau Ưng Hoàng Phúc, là người sống sót của cuối cùng, giành được chiến thắng chung cuộc tại Running Man. Về phần Song Luân, tuy thất bại trước Đông Nhi nhưng vẫn khiến khán giả thích thú vì màn chơi đẹp tuyệt đối của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm