Trấn Thành hoang mang tột độ khi cả hội Running Man rủ nhau tiêu diệt mình

Trấn Thành chính là đối tượng mà cả hội Running Man quyết tâm tìm diệt cho bằng được.

Sau khi công bố Đông Nhi là khách mời tiếp theo trong tập 14 sẽ lên sóng cuối tuần này, Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi lại tung ra đoạn trailer hé lộ hàng loạt diễn biến hấp dẫn.

Trong trailer, chương trình hé lộ thông tin về trò chơi cảm giác mạnh tàu lộn ngược. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là chỉ có mỗi BB Trần tham gia trò chơi, còn Jun Phạm - Trấn Thành lại nhăn nhó e dè cầu mong không phải mình là người ngồi trên đó.

TRAILER TẬP 14_ RMV (5)

TRAILER TẬP 14_ RMV (6)

BB Trần hoảng hốt khi ở trên tàu lượn.

Thế nhưng thoát được trò tàu lộn ngược thì Jun Phạm lại phải đối mặt với thử thách dưới nước tiếp theo cùng với Ngô Kiến Huy. Sau chiến thắng ngoạn mục ở tập 12, phải chăng chàng Bắp sẽ tiếp tục giữ vững phong độ hay bộ đôi Thỏ "đẹp trai ăn hại" tái xuất khi hàng loạt tiếng la hét thất thanh, than khóc ngập trời được vang lên trong nhiệm vụ lần này?

TRAILER TẬP 14_ RMV (7)

TRAILER TẬP 14_ RMV (8)

Jun Phạm và Trấn Thành đều hoang mang.

Đoạn trailer càng trở nên cao trào khi thử thách xé bảng tên được đưa ra. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Trấn Thành luôn là mục tiêu lớn nhất khi đội đối thủ Xanh lá và Cam liên kết với nhau để tiêu diệt anh chàng.

Đến 4 - 5 người vây quanh, liệu A Xìn có rời cuộc chơi sớm đến vậy hay không? Thế nhưng càng bất ngờ hơn nữa khi cuối đoạn trailer là cuộc chiến giữa hai đội vừa liên minh Liên Bỉnh Phát của đội Xanh và Trương Thế Vinh của đội Cam. Phải chăng mục đích tiêu diệt Trấn Thành đã thất bại nên có một đội phá vỡ liên minh quay ra kết hợp với A Xìn loại trừ đội còn lại?

TRAILER TẬP 14_ RMV (10)

TRAILER TẬP 14_ RMV (11)

TRAILER TẬP 14_ RMV (12)

TRAILER TẬP 14_ RMV (13)

TRAILER TẬP 14_ RMV (9)

Về phần Trấn Thành, anh chàng hiện rõ sự hoang mang, lo lắng khi bị các thành viên còn lại tấn công. Trong suốt hành trình 13 tập phát sóng trước đó của Running Man, Trấn Thành cứ liên tục bảo rằng anh chịu thiệt thòi vì bị các thành viên khác hùa nhau tấn công. Nhưng với người vừa mạnh, vừa thông minh như Trấn Thành, không chơi trò liên kết thì làm sao địch lại?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm