Sau khi gây bão với màn cầu hôn 10 năm, Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi đi quay Running Man

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Running Man phiên bản Việt vừa tung ra thông tin, hình ảnh về cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi ở chương trình.

Cơn bão "cầu hôn" gây sốt mạng xã hội của cặp Đông NhiÔng Cao Thắng chưa hết hot, người hâm mộ Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi lại tiếp tục đón nhận tin vui mới khi thông tin Đông Nhi chính thức tham gia chương trình được hé lộ.

Teaser tập 14 Running Man - Chạy đi chờ chi: Đông Nhi bất ngờ xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão.

B65A1297

B65A1300

B65A1377

Những hình ảnh đầu tiên đã hé lộ Đông Nhi trong trang phục Cam, vào chung đội cùng Jun PhạmTrương Thế Vinh, tham gia các thử thách đậm chất mùa hè ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Đây là tin cực kỳ vui với fan hâm mộ nữ ca sĩ xinh đẹp tài năng khi cô nàng cực hiếm khi tham gia các chương trình thực tế, lần này còn vận động ngoài trời.

B65A1399

Bản sao của _CHL7560

DN03

Đặc biệt, giữa không khí lãng mạn của một đám cưới sắp diễn ra, Running Man cũng bật mí, không chỉ Đông Nhi mà ngay tại set quay hôm ấy ở Nha Trang còn có sự có mặt của Ông Cao Thắng. 

Ông Cao Thắng gửi lời nhắn nhủ đến Đông Nhi tại hậu trường Running Man.

DN04

DN05

Chưa biết liệu anh chàng có bất ngờ xuất hiện trong tình huống nào không nhưng trong clip hậu trường, Ông Cao Thắng chia sẻ: "Đến cổ vũ cho một khách mời đặc biệt". Anh chàng cũng nhắn nhủ siêu ngọt ngào: "Em ơi, hãy cố gắng lên nhé, hãy quyết tâm chiến thắng hôm nay nhé". Kèm theo đó là những hành động cực kỳ đáng yêu khiến ai cũng vừa ghen tị với Đông Nhi vừa cảm thấy hạnh phúc lây cặp đôi dễ thương này.

Screen Shot 2019-07-09 at 19

Screen Shot 2019-07-09 at 19

Trước Đông Nhi, Running Man phiên bản Việt từng chào đón các khách mời như Tóc Tiên, Sam, Puka, Hari Won, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc. Với loạt thử thách vui nhộn và khắc nghiệt, Running Man liên tục mang đến cho người xem những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm