Running Man: Sắp cưới Ông Cao Thắng tới nơi mà Đông Nhi còn gây hoang mang vì sở thích "kinh dị" này

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Đông Nhi đúng là có khả năng "cân team" khi thể hiện bản lĩnh chơi trò cảm giác mạnh cực đỉnh ở Running Man.

Tập 14 của chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt vừa lên sóng vào tối 13/7. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết hài hước của dàn nghệ sĩ gồm Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - BB Trần - Ngô Kiến Huy - Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm - Đông Nhi - Song Luân.

Không chỉ là một nữ ca sĩ nổi tiếng, khách mời Đông Nhi còn cực nhắng nhít và lầy lội khi ngay màn xuất hiện đã liên tục chặt chém dàn cast. Cô nàng cũng tạo nên những trận cười ra nước mắt cho khán giả khi không ngần ngại chỉ điểm anh cả Trấn Thành là người "chơi dơ" nhất chương trình.

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-22

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-23

Đông Nhi được xếp vào đội Cam của Trương Thế Vinh - Jun Phạm.

Nhờ một chuyến trải nghiệm cáp treo đầy thú vị, các khách mời cũng đã tìm được đồng đội của mình, và kết quả này chắc hẳn sẽ mang lại nhiều màn đấu đá đến "sứt đầu mẻ trán" bởi đội "Tím lịm tìm sim" quy tụ đủ các thánh lầy Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần. Trong khi đó, đội Cam "trung thực" Jun Phạm và Trương Thế Vinh may mắn chiêu mộ được Đông Nhi để cân bằng về nhan sắc lẫn mưu mẹo. "Cô nàng cơ hội" Lan Ngọc chắc hẳn sẽ phải dùng hết nội công trong tập này mới mong cân nổi 2 chàng trai ngây thơ Liên Bỉnh Phát và Song Luân.

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-28

Song Luân về đội Xanh của Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát.

Trước khi bắt đầu thử thách, các đội chơi được phát những thẻ bài chức năng ứng với các nhiệm vụ Gió, Lửa và Nước. Ngay khi vừa xuất hiện, những lá bài này đã lập tức tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi về mục đích cũng như chức năng của chúng. Nếu như Lan Ngọc rất nhạy bén trổ tài dự đoán thẻ bài siêu đỉnh thì anh chàng Trương Thế Vinh lại khiến khán giả phì cười khi đưa ra những lập luận chẳng giống ai.

_CHL7620

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-10

Đội Tím của Trấn Thành - BB Trần - Ngô Kiến Huy.

Ở nhiệm vụ liên quan đến vòng quay khổng lồ, thành viên có chức năng "Gió" của mỗi đội sẽ bước lên tàu lộn ngược và trải nghiệm cảm giác có một không hai trên không trung. Nhiệm vụ của thành viên đó là phải nhìn những dòng chữ được sắp đặt sẵn dưới mặt đất và ghi nhớ càng nhiều càng tốt. Sau khi kết thúc trò chơi, thành viên đó sẽ đọc lại cho hai thành viên còn lại của đội mình để ghi đáp án lên bảng. Đội nào có nhiều đáp án chính xác hơn sẽ nhận được thêm thẻ bài có lợi cho những thử thách sau.

Nếu như đội Cam nhờ có cứu tinh Đông Nhi cân hết mọi trò chơi cảm giác mạnh mang tính "kinh dị" thì đội Tím lại phải cử thánh dơ BB Trần bước lên vòng quay chịu trận. Những tưởng thử thách trên không trung sẽ vô hiệu hóa khả năng chơi dơ của BB Trần, thậm chí còn khiến anh chàng hoảng hốt chưa kịp hoàn hồn, thì thật bất ngờ, khả năng "diễn sâu" khổ nhục kế đã giúp anh chàng dụ dỗ được Đông Nhi nhường cho mình.

_CHL7560

_CHL7614

_CHL7612

_CHL7615

Đông Nhi thích thú với trò chơi cảm giác mạnh.

Dù rất khốn đốn trên vòng quay không trung nhưng anh chàng cũng đã xuất sắc ghi nhớ được rất nhiều đáp án chính xác, mang chiến thắng "khá thuyết phục" về cho đội Tím. Tuy không giành được chiến thắng nhưng Đông Nhi vẫn làm khán giả bất ngờ bởi vẻ hào hứng khi được ngồi trên vòng quay khổng lồ. Sự gan dạ, dũng cảm của cô nàng chính là điểm sáng của vòng thi này.

_CHL8170

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-11

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-12

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-14

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-24

Chia sẻ
Đọc thêm