Running Man: Đối mặt với "chị chủ tịch" Đông Nhi, Song Luân không dám mạnh tay vì sợ bị cắt lương

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Song Luân khiến khán giả Running Man bật cười vì biểu cảm hài hước khi đối mặt với Đông Nhi.

Sau Đông Nhi, Song Luân được xác nhận là khách mời tiếp theo của tập 14 Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt. Hài hước làm sao, Song Luân lại là đàn em cùng công ty quản lý với Đông Nhi.

Running Man: Song Luân sợ hãi khi đối đầu với Đông Nhi.

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-3

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-13

Trong những ngày gần đây, Đông Nhi là cái tên gây sốt khắp nơi khi công bố thông tin nhận lời cầu hôn từ bạn trai Ông Cao Thắng. Mọi người thi nhau chúc mừng cho một cái kết viên mãn của mối tình 10 năm lãng mạn. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng thay Đông Nhi khi cô có cả tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

Đông Nhi và Song Luân được chia ra 2 đội khác nhau cho cuộc chiến cuối tuần này tại Running Man bản Việt. Trong khi Đông Nhi về đội Cam cùng Jun Phạm và Trương Thế Vinh, thì Song Luân lại bắt cặp với Liên Bỉnh Phát hộ tống cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc trong màu áo Xanh. Ngay từ khi biết 2 chị em được chia khác đội, không ít fan đã hào hứng, chẳng biết chàng đại úy đẹp trai của Hậu duệ Mặt trời có dám mạnh tay trước "chị sếp chủ tịch" không đây.

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-20

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-29

Không để mọi người phải đoán lâu, ekip sản xuất Running Man đã tiết lộ tình huống 2 chị em cùng công ty phải đối kháng với nhau trong trận chiến xé bảng tên. Như dự đoán, Song Luân chần chừ không dám lao đến, còn "tự vấn" vô cùng đáng thương: "Cuộc sống của em bây giờ, lương không có thì tiền đâu mà đóng tiền nhà, rồi ăn bằng gì, uống bằng gì đây".

Teaser 2 -1

Teaser 2 -2

Đắn đo này của "cậu em" không khỏi khiến Đông Nhi phải phá lên cười: "Em tự nói chứ chị không có nói gì nha, không hề gây áp lực gì hết". Cô nàng còn có vẻ rất sòng phẳng sẵn sàng cho một trận đối đầu không khoan nhượng.

Teaser 2 - 3

Teaser 2 - 4

Teaser 2 - 7

Teaser 2 - 5

Liệu Song Luân có bỏ qua nỗi sợ bị cắt lương mà hoàn thành trận chiến, mang vinh quang về cho đội mình? Tập 14 của Running Man được phát sóng vào lúc 19g30 tối thứ Bảy, ngày 13/7 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Đọc thêm