Rosé (BLACKPINK) bị đào bới khoảnh khắc lườm Jennie ngay trên truyền hình, netizen "ném đá" nghi ngờ nội bộ lục đục

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ một bức ảnh gif, fandom của BLACKPINK đã nổ ra tranh cãi không đáng có.

Mới đây, cộng đồng fan BLACKPINK lại một lần nữa nháo nhào với những chuyện không hay xảy ra ngay trong chính nội bộ fandom. Vụ việc bắt đầu từ bài viết của một blogger nổi tiếng xứ Trung có lượng theo dõi cao, khi người này chia sẻ lại khoảnh khắc BLACKPINK tham gia show Good Morning America hồi tháng 12/2019 ở Mỹ.

Cụ thể trong bài viết, người này cho rằng Rosé đã có thái độ xem thường Jennie lúc giọng ca sinh năm 1996 đang phát biểu: "Phác Thái Anh (Rosé) đây là đang xem thường Jennie sao? Nội bộ nhóm nhạc này đúng là xuất sắc nha".

Rosé (BLACKPINK) bị đào bới khoảnh khắc lườm Jennie ngay trên truyền hình, netizen "ném đá" nghi ngờ nội bộ lục đục - Ảnh 2.

Rosé (BLACKPINK) bị đào bới khoảnh khắc lườm Jennie ngay trên truyền hình, netizen "ném đá" nghi ngờ nội bộ lục đục - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Rosé (BLACKPINK) xem thường Jennie bất ngờ bị đào bới.

Nhanh chóng sau đó, bài viết đã nhận được lượng tương tác cực khủng của các netizen xứ Trung. Nhiều người cho rằng, blogger này đang cố kiếm chuyện để câu view, đồng thời lên tiếng bảo vệ Rosé. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có vô số ý kiến chỉ trích giọng ca chính của BLACKPINK thậm tệ khi cho rằng cô nàng đã có thái đội xem thường "đàn chị" trong nhóm, làm lộ rõ bản chất nhóm đang có sự bất hòa.

Rosé (BLACKPINK) bị đào bới khoảnh khắc lườm Jennie ngay trên truyền hình, netizen "ném đá" nghi ngờ nội bộ lục đục - Ảnh 4.

Rosé (BLACKPINK) bị đào bới khoảnh khắc lườm Jennie ngay trên truyền hình, netizen "ném đá" nghi ngờ nội bộ lục đục - Ảnh 5.

Netizen xứ Trung tranh cãi xoay quanh thái độ của Rosé đối với Jennie ngay trên sóng truyền hình Mỹ.

BLACKPINK tham gia show Good Morning America hồi tháng 12/2019. Tại đây, girlgroup nhà YG đã có màn debut thành công trên sóng truyền hình Mỹ khi biểu diễn bản hit DDU-DU DDU-DU trong sự hò reo, cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của khán giả quốc tế.

Ngay sau chương trình lên sóng, các hashtag về việc BLACKPINK xuất hiện trên Good Morning America tiếp tục lọt top xu hướng toàn thế giới trên Twitter, cho thấy mức độ quan tâm mà khán giả quốc tế dành cho girlgroup 4 thành viên vượt ngoài sự mong đợi.

Rosé (BLACKPINK) bị đào bới khoảnh khắc lườm Jennie ngay trên truyền hình, netizen "ném đá" nghi ngờ nội bộ lục đục - Ảnh 6.

Các hashtag về việc BLACKPINK xuất hiện trên Good Morning America lọt top xu hướng toàn thế giới trên Twitter vào thời điểm chương trình lên sóng.

BLACKPINK trình diễn "DDU-DU-DDU-DU" trên sóng truyền hình Mỹ.

Hiện tại, tranh cãi xoay quanh thái độ của Rosé đối với Jennie vẫn đang là chủ đề nóng được nhiều người bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm