Rapper đang điềm nhiên biểu diễn trên live-stream Facebook thì bị bắn chết

JJJ,
Chia sẻ

Theo CNN: Jeremiah Dickey, 19 tuổi, đã bị bắn chết trong khi điềm nhiên live-stream đọc rap trên Facebook.

Vụ việc kinh hoàng nói trên diễn ra ở New York vào hôm thứ 3. Hiện tại, cảnh sát liên bang vẫn đang lần theo các manh mối để xác định kẻ nổ súng bắn chết thanh niên 19 tuổi.

Cụ thể, vào khoảng 6h45 tối thứ 3 vừa qua, đường dây khẩn cấp 911 nhận được thông báo về một vụ nổ súng trên đường Elton Street, Brooklyn.

Theo Sở Cảnh sát New York, khi nhân viên y tế và các sĩ quan có mặt tại hiện trường thì thanh niên 19 tuổi Jeremiah Dickey đã bất động với vết đạn bắn trên đầu.

Rapper đang điềm nhiên biểu diễn trên live-stream Facebook thì bị bắn chết - Ảnh 1.

Nạn nhân Jeremiah Dickey, 19 tuổi, đã bị bắn chết trong khi điềm nhiên live-stream đọc rap trên Facebook

Tuy nhiên, thi thể của Dickey vẫn được đưa đến bệnh viện, nơi cậu được xác nhận đã tử vong vì súng bắn vào đầu.

"Tôi rất nhớ con trai", Debra Dickey, mẹ của Jeremiah Dickey nói với CNN. "Có lẽ tôi không nên ngồi khóc lóc một chỗ trong khi những kẻ đó vẫn nhởn nhơ ngoài kia".

Người mẹ khẳng định, cô không thể hiểu nổi vì sao chuyện này có thể xảy đến với con trai mình - đặc biệt là khi Dickey đang live-stream trên Facebook. Không chỉ vậy, cô còn miêu tả cậu con trai xấu số là "một đứa trẻ đáng yêu, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác".

Rapper đang điềm nhiên biểu diễn trên live-stream Facebook thì bị bắn chết - Ảnh 2.

Trong tuyên bố gửi tới CNN, đại diện của Facebook khẳng định họ đã xóa sạch các video ghi lại cái chết thương tâm của Dickey trên nền tảng.

Trong đoạn video đã bị xóa, Dickey đang lẩm nhẩm đọc rap được khoảng 35 giây trong xe ô tô thì bất ngờ 5 tiếng súng vang lên.

Sở Cảnh sát New York vẫn chưa thực hiện vụ bắt giữ nào liên quan đến cái chết của Dickey, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo CNN

Chia sẻ