Rầm rộ tin Song Hye Kyo chỉ là "kẻ thế vai" cho dự án phim mới, fan chỉ trích nhà sản xuất đang lợi dụng nữ diễn viên

Thông tin Song Hye Kyo chỉ là "kẻ thế vai" trong dự án Now, We Are Breaking Up đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Song Hye Kyo sẽ có màn tái xuất vào tháng 11 tới đây trong dự án Now, We Are Breaking Up chiếu trên kênh SBS. Dù dự án này vẫn chưa lên sóng nhưng phía đơn vị phân phối bản quyền là Samwha cho biết đã bán sạch IP cho 50 quốc gia, điều này khiến người hâm mộ của Song Hye Kyo không khỏi "nở mày, nở mặt".

Tuy nhiên mới đây, một tài khoản bất ngờ cho biết bộ phim này lẽ ra đã được chiếu hồi đầu năm 2020. Ban đầu Samwha vốn dĩ không "đo ni đóng giày" cho Song Hye Kyo trong Now, We Are Breaking Up mà là một cái tên khác cũng đình đám không kém. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh khó khăn nên nữ diễn viên đó đã từ chối ở phút chót. Lúc này, Samwha mới ngỏ lời với Song Hye Kyo và nữ diễn viên đã đồng ý.

Rầm rộ tin Song Hye Kyo chỉ là "kẻ thế vai" cho dự án phim mới, fan chỉ trích nhà sản xuất đang lợi dụng nữ diễn viên - Ảnh 2.

Rầm rộ tin Song Hye Kyo chỉ là "kẻ thế vai" cho dự án phim mới, fan chỉ trích nhà sản xuất đang lợi dụng nữ diễn viên - Ảnh 3.

Tin đồn Song Hye Kyo chỉ là "kẻ thế vai" trong Now, We Are Breaking Up khiến dân tình xôn xao.

Từ trước đến nay, Samwha và Song Hye Kyo vốn có mối quan hệ rất thân thiết trong làng giải trí, tuy nhiên việc Samwha không chọn vợ cũ Song Joong Ki là mục tiêu ban đầu mà là một cái tên khác cho dự án Now, We Are Breaking Up khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Đây cũng là lý do khiến không ít người chỉ trích Samwha đang lợi dụng Song Hye Kyo.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng việc tấn công Samwha là điều không nên, bởi bất kỳ nhà sản xuất nào khi lựa chọn diễn viên cũng đều có sự tính toán riêng của họ.

Rầm rộ tin Song Hye Kyo chỉ là "kẻ thế vai" cho dự án phim mới, fan chỉ trích nhà sản xuất đang lợi dụng nữ diễn viên - Ảnh 4.

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm