Song Hye Kyo bất ngờ được Đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật ngoài đời, nói gì mà khiến dân tình xôn xao?

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo dành cho Kim Hee Sun nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin Song Hye Kyo đã gửi rất nhiều xe cà phê đến phim trường của đàn chị Kim Hee Sun để ủng hộ dự án mà nữ diễn viên này đang tham gia có tên The Bride of Black.

Được đàn em ủng hộ, Kim Hee Sun chia sẻ con người thật của Song Hye Kyo: "Món quà quý giá của cô em gái Song Hye Kyo. Cô ấy là một người rất hoàn hảo, có một khuôn mặt đầy xinh đẹp và trái tim ấm áp. Cảm ơn người em thân yêu của chị".

Song Hye Kyo bất ngờ được Đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật ngoài đời, nói gì mà khiến dân tình xôn xao - Ảnh 2.

Song Hye Kyo bất ngờ được Đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật ngoài đời, nói gì mà khiến dân tình xôn xao - Ảnh 3.

Truyền thông xứ Hàn đăng tải động thái của Song Hye Kyo dành cho đàn chị.

Trước đó không lâu, Kim Hee Sun cũng từng gửi đến phim trường Now, We Are Breaking Up xe đồ ăn để ủng hộ "đàn em" Song Hye Kyo cùng lời nhắn ngọt ngào: "Em gái yêu quý của chị. Chị cổ vũ cho em". Điều này khiến fan không khỏi bất ngờ vì trước đó chính Kim Hee Sun từng công khai "dìm hàng" vợ cũ Song Joong Ki khi tuyên bố nhan sắc của bộ 3 Kim Tae Hee - Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun lép vế so với mình. Tưởng rằng phát ngôn này khiến các nghệ sĩ "cạch mặt" nhau, tuy nhiên trên thực tế Song Hye Kyo và Kim Hee Sun lại có mối quan hệ đầy thân thiết.

Thậm chí, nhiều nguồn tin cho rằng Song Hye Kyo sẽ còn chạm mặt với Kim Hee Sun vào đầu năm sau khi mà dự án The Bride of Black có kế hoạch phát sóng vào đầu năm 2022, cùng thời điểm với The Glory của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo bất ngờ được Đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật ngoài đời, nói gì mà khiến dân tình xôn xao - Ảnh 4.

Phim The Bride of Black xoay quanh những ham muốn của con người về hôn nhân, đặc biệt là các công ty môi giới hôn nhân cho tầng lớp thượng lưu. Đây là một tác phẩm châm biếm, mô tả những người có khát vọng xoay chuyển cuộc sống của họ thông qua hôn nhân và tái hôn để gia nhập hoặc ở lại xã hội thượng lưu.

Trong phim, Kim Hee Sun vào vai Seo Hye Seung, một bà nội trợ trung lưu đã mất tất cả. Một ngày nọ, Hye Seung tình cờ gặp Jin Yoo Hee tại một công ty môi giới hôn nhân. Kể từ thời điểm đó, cuộc sống của Hye Seung đảo lộn. Cô tham gia cuộc đua để kết hôn với 0,001% người giàu có hàng đầu Hàn Quốc.

Đóng cặp cùng với Kim Hee Sun chính là Lee Hyun Wook. Trong phim, anh chàng hóa thân thành Lee Hyung Joo, giám đốc điều hành của một công ty liên doanh. Anh là một thành viên có thứ hạng cao nhất trong tầng lớp thượng lưu, khiến Hyung Joo trở thành một trong những người đàn ông được phụ nữ độc thân khao khát. Anh muốn vượt qua thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên và tái hôn với một người phụ nữ có lợi cho sự nghiệp của mình.

Song Hye Kyo bất ngờ được Đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật ngoài đời, nói gì mà khiến dân tình xôn xao - Ảnh 5.

Kim Hee Sun và Lee Hyun Wook.

Chia sẻ
Đọc thêm