Song Hye Kyo lại chứng minh độ hot quá khủng: Phim mới chưa chiếu đã lập được thành tích khiến dàn "đối thủ" lo sốt vó

Song Hye Kyo tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình bằng thành tích này.

Chỉ còn 2 tháng nữa, dự án Now, We Are Breaking Up với sự góp mặt của Song Hye Kyo sẽ chính thức được lên sóng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên đình đám này sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Dù phim vẫn còn khá lâu mới lên sóng, tuy nhiên mới đây phía đơn vị phân phát bản quyền phim đã thông báo Now, We Are Breaking Up đã bán sạch IP chiếu ở 50 quốc gia. Điều này khiến fan không khỏi thích thú vì Song Hye Kyo vẫn là thương hiệu được khán giả châu Á vô cùng quan tâm và yêu thích. 

Ngoài ra, với thành tích mới này, Song Hye Kyo cũng đã có thể thở phào vì ít nhiều đã có sự "hậu thuẫn" của người hâm mộ khi trở lại vào thời điểm có quá nhiều cái tên đình đám cũng tái xuất.

Song Hye Kyo lại chứng minh độ hot quá khủng: Phim mới chưa chiếu đã lập được thành tích khủng khiến dàn "đối thủ" lo sốt vó - Ảnh 2.

Song Hye Kyo lại chứng minh độ hot quá khủng: Phim mới chưa chiếu đã lập được thành tích khủng khiến dàn "đối thủ" lo sốt vó - Ảnh 3.

Song Hye Kyo lại chứng minh độ hot quá khủng: Phim mới chưa chiếu đã lập được thành tích khủng khiến dàn "đối thủ" lo sốt vó - Ảnh 4.

Phía đơn vị phân phối phim mới của Song Hye Kyo thông báo đã bán sạch IP bản quyền.

Nói về dự án Now, We Are Breaking Up, trong phim, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm