Quỳnh Nga - Nhã "Về nhà đi con" chia sẻ kinh nghiệm đứng dậy sau ly hôn

Quỳnh Nga xuất hiện lộng lẫy và trải lòng về nỗi đau khi thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên.

Sáng 4/8, mặc dù Hà Nội vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề của trận bão, mưa lớn tầm tã nhưng Quỳnh Nga - Nhã của Về nhà đi con vẫn tươi tắn, lộng lẫy tham dự sự kiện. Chiều qua, Quỳnh Nga cũng vượt bão từ Sài Gòn ra Hà Nội để chuẩn bị cho sự kiện này.

HUG_7666

HUG_7668

Xuất hiện tại sự kiện, Quỳnh Nga hút mắt khi diện bộ đầm dạ hội lấp lánh của NTK Hà Duy. Bộ đầm cúp ngực giúp cô khoe vòng 1 gợi cảm và bờ vai trần quyến rũ, cùng làn da trắng mịn màng. Sau vai Nhã đầy xinh đẹp, hình ảnh của Quỳnh Nga ngoài đời cũng mỗi ngày một gợi cảm hơn. Chăm chỉ tập luyện Yoga nên Quỳnh Nga giữ được hình thể chuẩn cùng vòng eo nhỏ nhắn.

HUG_7670

HUG_7673

HUG_7678

Tại sự kiện, Quỳnh Nga đã có những lời chia sẻ thẳng thắn với quan khách. Cô không ngại nói về cuộc hôn nhân và nỗi đau ly hôn của mình. Quỳnh Nga chia sẻ: "Ly dị là đau đớn, rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng, điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và việc đầu tiên cần làm là phải cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn. Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải phấn đấu và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước".

Quỳnh Nga cũng chia sẻ thêm: "Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống, mất đi lòng tự trọng của bản thân, cảm giác an toàn trong đời sống. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân".

HUG_7691

HUG_7757

Bản thân Quỳnh Nga cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc. Vai Nhã trong Về nhà đi con đánh dấu sự trở lại của cô, Quỳnh Nga cũng dành nhiều tâm sức hơn cho nghiệp diễn cũng như chuẩn bị cho loạt kế hoạch comeback trong thời gian tới. Cô đã đặt lại những đau buồn ở phía sau để tiến về phía trước.

HUG_7765

HUG_7813

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Về Nhà Đi Con nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm