Kiddie Shark: Sam đứng hình khi nghe sếp nhí gọi vốn trăm triệu hỏi chuyện chồng con

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Trên sóng truyền hình, Sam bị hỏi chuyện chồng con khiến ai cũng bật cười.

"Bé chịu chơi" Thư Kỳ - diễn viên lồng tiếng cho vai sư tử nhí Nala trong Vua sư tử - Lion King vừa tham gia gọi vốn trong chương trình Kiddie SharkSếp nhí khởi nghiệp. Cô bé gây ấn tượng toàn tập với dàn ban cố vấn khi gọi vốn bằng tiếng Anh lưu loát. Dàn cố vấn cho chương trình vẫn là những cái tên quen thuộc như Midu - Đoan Trang - Ngô Kiến Huy - Xuân Bắc. Cô nàng Sam xinh đẹp vẫn đảm nhận vai trò host của Kiddie Shark.

rs_IMG_1837

rs_IMG_1935

Tập 3 có những tình huống dễ thương, đáng yêu của các sếp nhí như chị em Song Tường đến gọi vốn cho dự án shop bán đồ handmade bằng len do chính tay 2 chị em đan. Dự án của 2 em vốn đã "đi vào hoạt động" và có sản phẩm trưng bày thật. Cô host Sam xinh đẹp nổi hứng hóa thân thành vị khách hàng khó tính để thử thách sự linh hoạt, nhạy bén và kỹ năng bán hàng của sếp nhí. Chưa thử thách được gì, Sam đã phải đứng hình 5 giây khi được sếp nhí hỏi thăm chuyện chồng con. Trên sóng truyền hình, Sam sửng sốt khi bị hỏi: "Cô đã có em bé chưa?".

rs_IMG_1128

rs_IMG_1136

Tham gia Kiddie Shark, Thư Kỳ năng động trong trang phục quần jeans, áo thun nhưng đọng lại ấn tượng với ban giám khảo là một bạn nhỏ thông minh, tự tin khi thuyết trình dự án thành lập Học viện đào tạo kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi.

Thư Kỳ kể lại câu chuyện tỷ phú Warren Buffett với nỗi sợ phải nói trước công chúng đã truyền cảm hứng cho em. Thư Kỳ kể rằng, khi tìm trường đại học, Warren Buffett cố gắng tìm những trường và khóa học mà ít phải đứng trước lớp thuyết trình. Ông cũng chủ động sắp xếp cuộc sống của mình tránh xa đám đông, thậm chí khi đứng trước nhiều người ông còn không thể mạnh dạn giới thiệu tên của mình. Đến khi tự nhận thức không thể cả đời lẩn trốn việc phải nói trước công chúng, ông đã bỏ 100 đô la Mỹ để tham gia một khoá học nói trước công chúng để rồi từng bước có những thành công rõ rệt.

rs_IMG_1162

rs_IMG_1163

Thư Kỳ cảm thấy việc nói trước công chúng là một trong những kỹ năng quan trọng để thành công và khá cần thiết đối với trẻ em, người lớn. Từ đó, Thư Kỳ bắt đầu hình thành ý tưởng mở một học viện dạy kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi.

rs_IMG_1139

rs_IMG_1156

rs_IMG_1157

rs_IMG_1159

Em trình bày, Học viện sẽ có 4 sản phẩm chính: Mở khoá học với 4 giáo viên dạy kỹ năng mềm chuyên biệt; dạy tiếng Anh; Kênh YouTube đăng lại các clip dạy tiếng Anh; Đi tour để được thực hành các kỹ năng mềm và kỹ năng sống đã được dạy.

Chia sẻ
Đọc thêm